adv top

18 tuổi đã được tạo má lúm đồng tiền chưa?

14:49:18 - 02/07/2015 - admin
loading...

Con gái tôi muốn đi tạo má lúm đồng tiền nhưng tôi còn chưa dám đồng ý vì lo ngại cháu còn nhỏ, sợ thẩm mỹ như thế sẽ gây biến chứng. Mà cháu cứ năn nỉ tôi mãi nên đành hỏi bác sĩ. Hóa ra là được các chị ạ.

>>làm má lúm đồng tiền giá bao nhiêu

>>Tham my tao ma lum dong tien
Thực chất, tạo má lúm đồng tiền chỉ là 1 thủ thuật nhỏ, đơn giản, nhanh chóng, không gây đau, đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Để tạo má lúm đẹp các bác sĩ sẽ tiến hành xác định vị trí của lúm đồng tiền trên má của khashc hàng.

 18 tuổi đã được tạo má lúm đồng tiền chưa? ​

Má lúm đồng tiền được tạo ra nhờ sự liên kết giữa cơ mặt và phần cấu trúc bên trong má nhờ một mũi khâu, má lúm đồng tiền sẽ nhanh chóng xuất hiện chỉ sau 20 phút thực hiện. Ưu điểm của phương pháp tạo má lúm đồng tiền này là an toàn, không để lại sẹo, đạt tính thẩm mỹ cao.
>>Phẫu thuật thẩm mỹ má lúm đồng tiền

 18 tuổi đã được tạo má lúm đồng tiền chưa? ​

Sau điều trị, khách hàng không cần phải ở lại mà có thể ra về luôn trong ngày, hoàn toàn không mất thời gian nghỉ dưỡng, chỉ cần chăm sóc và đảm bảo vệ sinh theo sự hướng dẫn của bác sĩ.

Với công nghệ thẩm mỹ hiện đại, nhu cầu tạo má lúm 2 bên hay 1 bên là hoàn toàn có thể, đơn giản, nhanh gọn và tuyệt đối an toàn.

>>cách có má lúm đồng tiền

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook