adv top

14:37:20 - 24/07/2014 - admin
loading...

Nếu không trị hôi nách triệt để, bệnh rất dễ tái phát trở lại, ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống sinh hoạt của mỗi người. Do đó, bạn nên tìm ra phương pháp phù hợp, điều trị bệnh dứt điểm càng sớm càng tốt.

sssss

Hôi nách xuất hiện là nỗi ám ảnh đối với nhiều người

1. Hôi nách – Chứng bệnh dễ tái phát

Hôi nách là chứng bệnh thường gặp đối với tất cả mọi người, gây ra nhiều phiền toái trong cuộc sống. Chính vì vậy, nhiều người đã tìm đến các phương pháp khác nhau để cải thiện tình trạng bệnh của mình.

Thông thường, đa phần nhiều người sẽ tìm đến các phương pháp sử dụng các nguyên liệu có sẵn trong tự nhiên, mẹo dân gian hay lăn khử mùi để trị hôi nách triệt để. Tuy nhiên, các phương pháp này chỉ có tác động mang tính bề mặt, chưa thể phá vỡ hoàn toàn tuyến mồ hôi. Chính vì vậy, sau 1 thời gian, bệnh hôi nách rất dễ tái phát trở lại, khiến nhiều người cảm thấy lo lắng.

tri hoi nach triet de 2

Việc sử dụng lăn khử mùi chỉ có tác động mang tính bề mặt

Theo các chuyên gia, để chữa khỏi hoàn toàn bệnh hôi nách, bạn cần phải áp dụng giải pháp phá vỡ hoàn toàn tuyến mồ hôi và đưa chúng ra ngoài.

2. Giải pháp trị hôi nách triệt để, không tái phát

Một trong những phương pháp được nhiều người áp dụng hiện nay là Nội soi. Đây là công nghệ chữa trị hôi náchthông minh đến từ Hoa Kỳ, đã được cục FDA chứng nhận, kiểm định về chất lượng. Công nghệ hoạt động dựa trên cơ chế kết hợp giữa sóng siêu âm và công nghệ nội soi mang đến nhiều tác động:

anh3 tri hoi nach 1369823341 500x0 300x186

Dịch vụ trị hôi nách Nội soi tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Sóng siêu âm sẽ tác động trực tiếp vào vùng nách điều trị, tiêu diệt và phá vỡ hoàn toàn tuyến mồ hôi nách. Sau đó, các tác nhân này sẽ được đưa ra ngoài hoàn toàn bằng thiết bị nội soi chuyên dụng. Nhờ đó, Nội soi trị hôi nách triệt để, tận gốc, ngăn chặn tối đa tình trạng bệnh tái phát. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về hiệu quả trị bệnh hôi náchcủa Nội soi.

Ngoài ra, Nội soi chỉ tác động trực tiếp vào vùng điều trị, không làm ảnh hưởng đến các vùng da khác xung quanh nên không gây bất kỳ biến chứng, tác dụng phụ nào.

Hiện nay, Nội soi đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Không ngừng cập nhật công nghệ thẩm mỹ hiện đại từ các nước tiên tiến trên thế giới, Kangnam cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng cao. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội được các bác sĩ nước ngoài trực tiếp thăm khám và tiến hành điều trị.

Chúc bạn thành công!

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook