adv top

2.1 Nâng mũi S-line kết quả duy trì trong bao lâu

11:33:16 - 13/01/2015 - admin
loading...

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tham vấn Thẩm mỹ viện Kangnam, thắc mắc của bạn về dịch vụ nâng mũi S-line 3D, chúng tôi giúp bạn giải đáp như sau: nang mui s line gia bao nhieu tien
1. Sau khi nâng mũi S-line 3D kết quả duy trì được bao lâu?
Sau khi nâng mũi S-line 3D tại Thẩm mỹ viện Kangnam, kết quả được duy trì vĩnh viễn đến trọn đời, đảm bảo bạn sở hữu dáng mũi đúng chuẩn S-line, thon đẹp thiên nhiên.
Với đặc điểm sử dụng sụn tự thân (sụn vành tai, sụn vách ngăn, sụn sườn) có độ xứng cao với cơ thể, không bị bào mòn theo thời kì. Vì vậy, sau khi sụn được cấy ghép vào mũi sẽ tạo thành một khối thống nhất. nang mui s line la gi
Nâng mũi S-line 3D có sự hỗ trợ của thiết bị 3D cho phép thầy thuốc chụp và dựng mô phỏng được dáng mũi phù hợp và có thể giúp bạn xem trước được dáng mũi sau khi nâng. Nâng mũi S-line 3D ngoài việc duy trì kết quả vĩnh viễn còn giúp bạn có định hình trước về dáng mũi của mình.
Tại thẩm mỹ viện Kangnam, nâng mũi S-line 3D được thực hành theo một quy trình chuẩn từ khâu thăm khám đến việc hướng dẫn khách hàng săn sóc mũi đúng cách để tối ưu về mặt kết quả cũng như đảm bảo an toàn. Do vậy, bạn có thể yên tâm về chất lượng, kết quả thẩm mỹ.
2. Nâng mũi S-line 3D có được bảo hành không?
Khi nâng mũi S-line 3D tại Kangnam bạn được cấp thẻ bảo hành kết quả nâng mũi S-line 3D vĩnh viễn, nên chi bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hành nâng mũi tại đây.
Với hàng ngũ thầy thuốc giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm, vận dụng nâng mũi theo quy trình chuẩn, Thẩm mỹ viện Kangnam đang là sự tuyển lựa hàng đầu của những khách hàng có nhu cầu nâng mũi.
Nếu còn băn khoăn hay thắc mắc gì về dịch vụ nâng mũi S-line 3D, bạn có thể gọi điện đến Tổng đài: 1900 6466 hoặc đến trực tiếp TMV Kangnam để được thầy thuốc tư vấn. nâng mũi s line ở đâu đẹp

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook