adv top

2 cách tẩy lông chân tự nhiên cho bạn

10:27:26 - 16/12/2014 - admin
loading...

Có rất nhiều cách tẩy lông chân khác nhau Tuy nhiên chỉ một thời gian rất ngắn sau, lông sẽ mọc trở lại đen, cứng và có phần rậm rạp hơn trước. Hãy áp dụng 2 cách tẩy lông chân tự nhiên sau đây bạn sẽ thấy sự khác biệt rõ rệt.

Việc dùng nhíp nhổ lông và waxing thường xuyên trên những vùng da mỏng như dưới cánh tay, lông mày và chân tay của chị em đôi khi mang tới hệ quả là những sợi lông mọc ngược rất mất thẩm mỹ. Đặc biệt là những sợi lông vùng chân sẻ rất mất thẩm mỹ khi bạn diện quần sooc và váy ngắn. Hãy sử dụng những cách triệt lông chân tự nhiên sau đây để có được hiệu quả nhanh chóng và an toàn cho làn da của bạn.

Cách tẩy lông chân tự nhiên hiệu quả nhất

Triệt lông chân với Cà chua

16X07xB 2 cách tẩy lông chân tự nhiên cho bạn

Ngoài hiệu quả tẩy lông chân, cà chua còn giúp da trắng mịn và giúp làn da của bạn tươi trẻ mỗi ngày. Việc bạn cần làm đó là chuẩn bị 1 trái cà chua chín tươi mộng nước và thực hiện theo cách sau đây.

Với cách này, việc bạn lấy trái cà chua, rửa sạch, thái lát sau đó chà lên chân trong khoảng 4 – 5 phút. Liên tục làm từ 2-3 lần trong 1 tuần. bạn sẽ hạn chế được những sợi lông chân. Việc sử dụng cà chua cũng sẽ giúp cho làn da chân trở nên sáng và mịn màng hơn.
>>làm thế nào để tẩy lông chân

Triệt lông chân với Đá mài

GRC6KUs 2 cách tẩy lông chân tự nhiên cho bạn

Dùng đá mài tẩy lông là phương pháp phổ biến có từ xưa và vẫn được nhiều chị em tin tưởng sử dụng mỗi ngày.

Trước hết bạn cho đá mài cho vào nước để làm ẩm. Sau đó, bạn cầm viên đá xoay tròn với lực vừa phải lên da. Đá mài không chỉ giúp bạn lấy đi những sợi lông phiền phức mà còn giúp loại bỏ tế bào chết và thúc đầy tuần hoàn máu.

>>cách tẩy lông vùng kín an toàn
>>cách trị viêm nang lông ở chân

Hy vọng những cách trên sẽ giúp chị em tự tẩy lông chân tại nhà đạt hiệu quả cao nhất. Tuy nhiên những cách thức này không thể giúp bạn tẩy lông tận gốc mà chỉ giúp loại bỏ phần lông mọc ngoài da trong một thời gian tương đối. Bên cạnh đó đối với tình trạng lông mọc quá rậm rạp hay trường hợp da nhạy cảm và để có hiệu quả tuyệt đối, bạn nên tìm đến những công nghệ hiện đại giúp bạn có thể tẩy lông chân vĩnh viễn, an toàn.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook