adv top

2 mí mắt không đều nên bấm mí vĩnh viễn được không?

16:38:09 - 08/06/2015 - admin
loading...

Xin chào bác sĩ! Cháu có đôi mắt không đều, 2 mí mắt bên thì có 2 mí nhưng 1 bên thì lại có nhiều mí khiến lúc mở mắt nhìn rất buồn cười, bên to bên nhỏ. Cháu biết có phương pháp bấm mí mắt để tạo mắt 2 mí mà không cần phẫu thuật. Vậy, như trường hợp của cháu 2 mắt không đều mí có bấm mí vĩnh viễn được không? Cháu chỉ sợ sau 1 thời gian mí mắt lại trở về như bình thường. Cháu mong được giải đáp sớm. (Thu Hà – Quảng Ninh).

 

Giải đáp

Xin chào Thu Hà. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chúng tôi. Chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc của Thu Hà như sau:

Đúng như Thu Hà biết thì phương pháp bấm mí mắt là phương pháp tạo mắt 2 mí hiện đại nhất hiện nay. Phương pháp này hoàn toàn không cần phẫu thuật. Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp đơn giản không cần phải phẫu thuật bóc tách hay cắt rạch. Bằng thủ thuật đơn giản, bác sĩ sẽ khéo léo tạo liên kết từ cơ nâng mi đến da mí mắt nhằm tạo nếp gấp mí.

5 2 mí mắt không đều nên bấm mí vĩnh viễn được không?

Thời gian thực hiện phương pháp này hoàn toàn nhanh chóng chỉ từ 15-20 phút là bạn đã có thể sở hữu đôi mắt 2 mí cân đối, hài hòa với khuôn mặt.

2 mắt không đều mí có bấm mí mắt vĩnh viễn được không? Phương pháp này có thể áp dụng cho những trường hợp mắt 1 mí, mắt nhiều mí, mí lót, mí ẩn, 2 mắt không đều như của Thu Hà… và có độ tuổi dưới 30. Hơn nữa, phương pháp này chỉ có thể áp dụng cho trường hợp có da chùng, da thừa, mỡ thừa ít. Nếu như đôi mắt của bạn không xuất hiện nhiều da chùng, da thừa, mỡ thừa thì bạn hoàn toàn có thể áp dụng phương pháp này. Bạn nên tới trực tiếp địa chỉ TMV Kangnam để được bác sĩ thăm khám tư vấn trực tiếp và có phương pháp phù hợp nhất cho bạn.

Cháu chỉ sợ sau 1 thời gian mí mắt lại trở về như bình thường. Trên thực tế, kỹ thuật này sẽ có kết quả duy trì vĩnh viễn. Bởi các loại chỉ Y-khoa sử dụng cho kỹ thuật này là chỉ không tiêu có khả năng tồn tại vĩnh viễn. Tuy nhiên, theo thời gian, khi bạn bước vào độ tuổi khoảng từ 35 – 40. Da bắt đầu lão hóa, bị chùng và chảy xệ sẽ khiến vùng da mí mắt bị xệ xuống, sụp mí che khuất đi nếp mí. Khi này bạn có thể áp dụng kỹ thuật khác để khắc phục tình trạng này.

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chúng tôi. Chúc bạn nhanh chóng có được đôi mắt đẹp hài hòa với khuôn mặt.

Để biết thêm nhiều hơn về kỹ thuật này bạn có thể tham khảo webiste: bammimat.net

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook