adv top

23.3 Nâng mũi Hàn Quốc có thể làm mũi đẹp tự nhiên?

10:52:18 - 24/03/2015 - admin
loading...

Với đội ngũ y thầy thuốc có nhiều năm kinh nghiệm cùng sự hỗ trợ của công nghệ nâng mũi tạo dáng mũi đẹp tự nhiên, bảo đảm tuyệt đối an toàn, thẩm mỹ viện Kangnam đã giúp nhiều bạn gái trở nên xinh đẹp và tự tín hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống.

nang mui han quoc co tao dang mui dep tu nhien an toan1 300x242 23.3 Nâng mũi Hàn Quốc có thể làm mũi đẹp tự nhiên?
Nang mui han quoc dep tu nhien an toàn

1 chiếc mũi đẹp, cao, thanh thản là niềm ước mơ của rất nhiều người, nhất là với mọi chị em phụ nữ. Tuy nhiên, không phải ai cũng có may mắn ấy, nhiều người từ khi sinh ra đã có 1 dáng mũi thấp, tẹt khiến các nét trên khuân mặt không được hài hòa. Sự bùng nổ của ngành công nghiệp giải phẫu thẩm mỹ tại Hàn Quốc khiến đất nước sâm củ trở nên cường quốc số 1 Châu Á về dao kéo. Và chẳng thể phủ nhận được rằng, sức lan tỏa của chúng đã ảnh hưởng đến nhiều đất nước khác trong toàn thế giới, trong đó có Việt Nam. Để có 1 dáng mũi cao, đẹp, thiên nhiên, thanh thản, các chuyên gia thẩm mỹ khuyên bạn nên ứng dụng công nghệ nâng mũi Hàn Quốc.

Trước kia, nâng mũi Hàn Quốc thường dùng sụn dẻo hoặc sụn siêu mềm để dựng đầu mũi. Tuy nhiên, qua thời kì, sụn bị biến dạng khiến mũi gặp phải những vấn đề nghiêm trọng sau:

– Đầu mũi không kéo dài được, dẫn đến tình trạng mũi hếch

– Dáng mũi không được đẹp, tự nhiên

– Đầu mũi bóng đỏ, có thể gây ra tình trạng lủng da đầu mũi hoặc lủng da nhân trung do đầu mũi được kéo quá cao

– Sóng mũi lộ rõ, lệch lạc

– Sóng mũi quá cao, xương mũi bè ngang, nhìn không thon gọn

– Dễ bị đau âm ỉ khi trở trời

Nếu muốn tìm hiểu kỹ hơn về công nghệ Nâng mũi Hàn Quốc có tạo mũi đẹp tự nhiên, an toàn, bạn có thể đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam. Các chuyên gia tại đây sẽ thăm khám và tham mưu cho bạn hoặc gọi đến Tổng đài : 1900 6466 để được giải đáp mọi thắc mắc.

TÌM HIỂU THÊM: nâng mũi hàn quốc bao nhiêu tiền

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook