adv top

25.3 [Hỏi đáp] Thẩm mỹ nâng mũi S line là gì?

12:00:18 - 25/03/2015 - admin
loading...

Luôn đi đầu trong Công Nghệ Thẩm Mỹ Hàn Quốc mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ nhất, tự nhiên nhất cho khách hàng là Thẩm mỹ viện Kangnam

tham my nang mui s line 3d la gi 1 300x249 25.3 [Hỏi đáp] Thẩm mỹ nâng mũi S line là gì?
Băn khoăn của bạn về dịch vụ nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Kangnam, chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam giúp bạn đáp như sau:
1. Thẩm mỹ nang mui s line la gi?
Nâng mũi S-line 3D là sự kết hợp của kỹ thuật nâng mũi S-line với công nghệ dựng hình 3D đương đại cho phép các bác sỹ có thể đo chính xác đến từng milimet và điều chỉnh dáng mũi trên màn hình vi tính để tạo dáng mũi mới hoàn hảo và cân đối nhất. Cũng nhờ kỹ thuật dựng hình 3D cho phép bạn nhìn trước được dáng mũi của mình sau giải phẫu.
Nâng mũi S-line 3D sẽ tạo hình chiếc mũi có dáng chữ S với độ cong chạy dài từ góc trán mũi đến đầu mũi. Dáng mũi có đặc điểm: mũi cao thon, sống mũi có độ võng tự nhiên, cánh mũi gọn, đầu mũi nhỏ, lỗ mũi tương hợp, chỉnh hình trạng mũi toàn diện chứ không chỉ nâng cao sống mũi. (Xem chi tiết tại đây).
>> TÌM HIỂU THÊM: nâng mũi s line giá bao nhiêu
2. Nâng mũi S-line 3D được áp dụng trong những trường hợp nào?
Nâng mũi S-line 3D được áp dụng cho những trường hợp như sau:
– Mũi thấp, tẹt
– Mũi ngắn, hếch
– Sửa mũi hỏng sau nâng
– Mong muốn sở hữu dáng mũi S-line
3. tổn phí bao nhiêu?
Chi phí nâng mũi S-line 3D tại Thẩm mỹ viện Kangnam được áp dụng với mức từ 25 -35 triệu VNĐ. Tùy vào từng trường hợp và mong muốn của khách hàng, thầy thuốc sẽ chỉ định mức giá hiệp nhất.
Để mau chóng sở hữu dáng mũi S-line đẹp hoàn hảo, tự nhiên bạn sắp xếp thời kì đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện hoặc liên quan đến tổng đài 1900 6466 để được trả lời và đặt lịch thăm khám.
>> TÌM HIỂU THÊM: nang mui s line o dau an toan

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook