adv top

Phun xăm môi hồng cherry cho môi đẹp tự nhiên

12:29:10 - 05/03/2015 - admin
loading...

Đôi môi hồng nhỏ xinh của phái đẹp khiến phái mạnh chẳng thể rời mắt. Khắc phục hoàn toàn nhược điểm: môi xỉn màu, dáng môi không đẹp công nghệ phun môi hồng Cherry giúp bạn lấy lại vẻ yêu kiều.
Tại thẩm mỹ viện Kangnam, công nghệ phun xam tham my môi hồng Cherry được trực tiếp giám đốc Trần Ngọc Lan thực hiện. Chỉ sau 20′ khách hàng sẽ được sở hữu đôi môi căng mọng và tươi hồng tự nhiên.
ho bien moi hong chi trong choc lat voi dau tay1 300x201 Phun xăm môi hồng cherry cho môi đẹp tự nhiên
CƠ CHẾ ĐIỀU TRỊ phun xăm môi thẩm mỹ HỒNG CHERRY TẠI TMV Kangnam
Công nghệ phun môi hồng Cherry dùng công cụ kim siêu nhỏ nhập cảng từ Hoa Kỳ. Đây là kĩ thuật tạo màu môi đẹp tự nhiên, phối hợp tạo dáng khuôn môi đẹp hoàn hảo với viền môi đều và rõ nét. Đặc biệt công nghệ này cho phép điều chỉnh tông màu môi hạp với thị hiếu của khách hàng.
Ngoài ra, dựa trên tình trạng màu môi thực tại của mỗi người, các chuyên viên phun xăm môi thẩm mỹ sẽ có những chỉ định phun xăm cụ thể:
Đối với những người có môi quá mỏng, 2 bờ môi không tương xứng, cánh môi chưa đẹp: chuyên viên sẽ tiến hành tạo dáng khuôn môi bằng cách gian lận ra ngoài bờ môi để môi dày hơn, tạo hình lại cánh môi cho tương hợp sau đó phun xăm màu môi hạp với độ tuổi và khuôn mặt.
Đối với những người có môi quá dày: chuyên viên sẽ ăn lận vào bên trong, tạo lại dáng môi nhỏ, xứng với khuôn mặt hơn.
Đối với những người môi thâm chuyên viên sẽ dùng màu để xử lý chuyển sắc tố môi từ thâm trở thành không thâm.
HIỆU QUẢ ĐIỀU TRỊ phun moi tham my CHERRY TẠI TMV Kangnam
Màu môi đẹp hoàn hảo, thiên nhiên: : Công nghệ phun môi hồng Cherry sử dụng chất liệu mực có cỗi nguồn Hoa Kì với kĩ thuật phun xăm hiện đại cho phép bạn sở hữu được đôi môi hồng tươi, giàu sinh khí.
An toàn, không đau rát, không gây tổn thương: Loại mực được sử dụng có nguồn gốc tự nhiên tuyệt đối an toàn cho da trong khi không bị phai màu. Ngoài ra trong quá trình điều trị khách hàng được gây tê cục bộ nên sẽ không cảm thấy đớn đau hay khó chịu.
Khắc phục những nhược điểm về dáng môi, bờ môi: Công nghệ phun môi hồng Cherry còn có tác dụng giúp tạo viền môi tròn đầy gợi cảm hoặc khắc phục những khiếm khuyết khác trên môi bạn.
Cam kết dịch vụ điều trị: Thẩm mỹ viện Kangnam cam kết sau khi điều trị, khách hàng sẽ sinh hoạt được thường ngày mà không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook