adv top

7.1 Tư vấn-chữa bệnh hôi nách dứt điểm làm thế nào

09:40:42 - 07/01/2015 - admin
loading...

Nỗi niềm băn khoăn của chị cũng là tâm tư chung của rất nhiều người khi gửi câu hỏi trị bệnh hôi nách tới chúng tôi. Đối với những người hôi nách, đây quả là một nỗi ám ảnh đáng sợ không chỉ gây ra những phiền phức trong cuộc sống hàng ngày mà còn để lại áp lực lớn về mặt tâm lý. Trước khi giải đáp trực tiếp câu hỏi của chị, chúng tôi xin giảng giải về nguyên nhân gây ra mùi hôi nách để giúp chị hiểu rõ hơn về cơ chế hình thành bệnh. Trong thân thể chúng ta, tuyến mồ hôi được chia làm 2 loại, một loại là tuyến mồ hôi thường ngày chứa nước và các chất điện giải nên mồ hôi từ tuyến này toát ra không gây mùi. Còn một loại là tuyến mồ hôi lớn tập chung đốn ở vùng nách có chứa hàm lượng acid béo không no và hoạt chất ammoniac… khi bị vị khuẩn thâm nhập sẽ mau chóng phân giải thành lớp màng nhầy có đặc trưng toát ra mùi hôi rất khó chịu.
Đối với các phương pháp chữa bệnh hôi nách thường nhật được nhiều người áp dụng trong cuộc sống hàng ngày như phèn chua, trầu không, giấm…hiệu quả mang lại có tính chất nhất thời, thậm chí chỉ tác dụng trong vài tiếng đồng hồ. Mùi hôi sẽ tiếp tái phát trở lại nếu người bệnh không bền chí thực hành hàng ngày.
Trước đây, khi công nghệ khoa học chưa phát triển mạnh mẽ, bệnh hôi nách rất khó có thể điều trị triệt để. Nhưng hiện tại, với sự ra đời của công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi, việc điều trị bệnh hoàn toàn không còn gặp nhiều khó khăn như trước nữa. Đây là công nghệ hiện đại đã được áp dụng rộng rãi tại một số nhà nước trên thế giới như Anh, Pháp, Mỹ, Nhật Bản….và nhận được đánh giá cao từ các chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành cũng như từ phía khách hàng . Tại Việt Nam, thẩm mỹ viện Kangnam kiêu hãnh là đơn vị đi đầu trong việc ứng dụng thành công công nghệ hút bỏ nội soi vào điều trị hôi nách. Công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi là giải pháp điều trị tối ưu thỏa mãn 3 tiêu chí căn bản an toàn, hiệu quả triệt để, tính thẩm mỹ cao.
Điểm trội của phương pháp này là sử dụng thiết bị nội soi đương đại có gắn camera giúp bác sĩ bao quát ắt vùng tuyến để từ đó loại bỏ tận gốc, xác thực tuyến gây mùi mà hoàn toàn không lấn chiếm, không gây tổn thương tới các vùng lân cận. Hơn thế nữa, phương pháp này không cần cắt khâu nên không để lại sẹo. Sau khi thầy thuốc hoàn thành thủ thuật, khách hàng có thể quay trở lại với những sinh hoạt thường nhật mà không cần nghỉ dưỡng nhiều. Nhờ ứng dụng công nghệ nội soi đương đại, phương pháp đã mang lại kết quả điều trị triệt để, dứt điểm, không tái phát, bảo đảm độ an toàn và tính thẩm mỹ .
TÌM HIỂU THÊM: cách trị hôi nách hiệu quả

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook