adv top

Ba chị em kỳ lạ có khả năng nói chuyện với… hồn ma | Chuyện Lạ

23:17:34 - 02/07/2013 - admin
loading...

 Năm 1848, dư luận Mỹ dậy sóng khi ba chị em nhà Fox tuyên bố họ có khả năng trò chuyện với những hồn ma. 


Nhắc đến Hội Duy tâm nức danh những năm 1840 – 1920, đặc biệt là ở những nước nói tiếng Anh, người ta sẽ chẳng thể nào bỏ qua những nhân vật cốt lõi, đóng vai trò quan yếu trong việc sáng lập hội, đó là ba chị em nhà Fox, gồm Leah (1814 – 1890), Margaret (1833 – 1893) và Kate    giam mo bung nhanh    Fox(1837 – 1892). Thời đó, ba chị em nhà Fox được biết đến nhờ khả năng trò chuyện với những vong hồn đã khuất. Ba chị em Leah, Margaret (còn gọi là Maggie) và Kate (hay Katie). 


 Những âm thanh rợn người 


Vào    giải phẫu nâng ngực    năm 1848, hai cô em út là Kate, lúc đó 11 tuổi và Margaret, 15 tuổi sống cùng ba má trong ngôi nhà nhỏ ở Hydesville, bang New York, Mỹ. Ngày đó, Hydesville chưa phát triển như thị thành mà chỉ là một ngôi làng. Ngôi nhà gia đình Fox ở trước đó đã nức danh là bị ma ám nhưng phải đến mãi cuối tháng 3/1848, cả gia đình họ mới cảm thấy khiếp sợ khi trong nhà liên tục xuất hiện những âm thanh đáng sợ như tiếng gõ cửa, hay tiếng chuyển di đồ vật.


Tối    Cách Giảm Mỡ Bụng Nhanh    ngày 31/3 năm đó, mặc dầu biết đó có thể là một hồn ma, nhưng Kate vẫn quyết định diện kiến kẻ giấu mặt đã gây ra tiếng động kia. Khi được hỏi về số tuổi của các cô bé, hồn ma có thể gõ đúng số tuổi của từng người một.


Vài năm sau, Kate Margaret vẫn bộc trực liên quan với vong hồn này. ưng chuẩn những tiếng gõ để ra hiệu “có” hoặc “không” qua mỗi câu hỏi, vong hồn đã truyền tải thông điệp mà họ muốn nói tới hai cô bé. Hồn ma này được Kate    Vẽ Móng    Margaret gọi là “Ông Splitfoot” (tạm dịch ngón chân tách), từng là một người bán hàng rong có tên Charles B. Rosma. Nhưng 5 năm trước đó, ôngSplitfoot đã bị sát hại và chôn trong hầm rượu của ngôi nhà gia đình Fox ở. Hai    Làm Đẹp    chị em Margaret và Kate là thân thiết với nhau hơn cả 


Những người láng giềng quanh đó truyền tai nhau rằng vững chắc đã có người bị giết hại trong ngôi nhà. Chị em nhà Fox lúc đó như là người giao liên giữa người dân và hồn ma. Họ sạo sục khắp vùng để hỏi tên của chủ nhà cũ. rốt cuộc, dân làng đã gán tội danh sát nhân cho một người đàn ông vô tội tên là Bell và xa lánh ông ta.


Sau    Bấm Mí    đó Kate rời khỏi ngôi nhà cũ ở Hydesville, chuyển tới ở với chị cả Leah, còn Margaret cũng tới ở cùng nhà với anh trai David, những tiếng gõ vẫn đi theo họ. Kể từ khi được một cặp vợ chồng là bạn của gia đình giới thiệu với những thành viên cốt lõi của Hội Duy tâm, cả ba chị em nhà Fox nức danh khắp thị thành New York với khả năng gọi hồn và chuyện trò với người đã khuất vào thời khắc năm 1850.


 Lời    Nám Da    đầu thú và hậu vận nghèo nàn 


Bỗng vào thời khắc năm 1888, Margaret ưa những âm thanh lạ trước kia họ từng nghe thấy đều chỉ là… trò lừa bịp của chính họ, tiếng tăm của ba chị em cũng bị phá hủy kể từ đó mặc dầu ngay năm sau Margaret đã xin rút lại đầu thú đó. Điều kỳ lạ, chỉ trong 5 năm sau, cả ba chị em nhàFox đã từ trần trong sự nghèo túng, bần cùng và bị bạn bè quay lưng.


Năm 1904, người ta đã phát hiện ra    nữ giới    hài cốt được cho là của hồn ma người bán hàng rong bị giết hại năm xưa. Tuy nhiên, nhà nghiên cứu Joe Nickell đã đưa ra kết luận, bộ xương nằm trong hầm rượu nhà Fox có một số là của động vật. song song, không có bất cứ thông báo về người bán hàng rong nào được tìm thấy vào thời khắc xảy ra vụ việc. Kể từ đó, bức màn bí hiểm của ngôi nhà ma ám làng Hydesville được khép lại.


mặc dầu Margaret ưa những tiếng động rùng rợn mà Kate và    Làm Đẹp thiên nhiên    Margaret nhắc đến hồi nhỏ đều do họ tự tạo ra, nhưng nhiều người vẫn đặt ra câu hỏi về cội nguồn những hiểu biết thế giới linh tính đến trác tuyệt của ba chị em Fox. Và nếu không phải là người có khả năng đích thực, vậy thì vì sao tiếng tăm của họ vẫn lan rộng trong một thời kì dài và còn đóng vai trò quan yếu trong Hội linh tính? Những bí hiểm đó vẫn không ai hiểu được ngoài ba chị em họ.


Theo  kiến thức trẻ 


Mỹ Viện Kangam – Địa Chỉ Làm Đẹp Uy Tín
Địa chỉ: 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội
Tel: Giảm Mỡ Bụng    04.62.55.99.77 – Mobile: 0968.999.777
Website: http://thammyvien.org

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook