adv top

Bài tập giúp nâng mông và đùi đem lại một vóc dáng đẹp

15:27:59 - 10/06/2014 - admin
loading...

Nhiều người cho rằng trong cơ thể chúng ta thì phần hông, đùi, mông, bụng dễ chịu tác động về hình dạng hơn cả. Các bạn có thể tập 2 động tác đơn giản sau đây để cải thiện những vùng đó lấy lại một vóc dáng đẹp, thon gọn.

3 cach lam cho nguc to len ma khong can tap luyen 2 200x300 Bài tập giúp nâng mông và đùi đem lại một vóc dáng đẹp
1. Động tác nâng kép giúp nâng mông
Nằm ngửa trên chiếu hay sàn, các ngón tay chắp vào nhau sau đầu, đầu gối cong bàn chân phẳng trên mặt sàng hông mở rộng sang hai bên.
Nâng hai tay lên phía trên, bắt chéo gót chân, đầu gối hơi cong, nâng mông lên khỏi sàng một chút trong khi cùng nâng hai vai bằng cách dùng hệ cơ bắp ở bụng.
Thở ra, giữ tư thế trên 1 giây rồi trở về tư thế ban đầu, hít vào, 2 chân vẫn đưa lên cao.
Dần dần lặp lại 8 lần, nghỉ một chút sau tiếp tục 8 lần khác. Sau cùng, bạn có thể lặp lại càng nhiều “cặp” 8 lần càng tốt, tất nhiên khi thấy mệt thì dừng.
Tác dụng: hàng ngày, tập đều như vậy bụng sẽ thon hơn và eo của bạn sẽ nhỏ lại. Nhưng, cần dừng lại nếu thấy đau lưng.
2. Đứng thẳng nâng chân
Đứng cạnh một chiếc ghế tựa chắc chắn (dùng làm chỗ dựa cho bạn)
Thót bụng và cổ nâng mông lên. Tay trái đặt sau lưng. Giữ cho chân duỗi về phía trước, chuyển động từ từ nâng chân trái ra xa và làm sao có thể cảm thấy các cơ bắp trên hông và ở mặt ngoài đùi đều làm việc.
Giữ tư thế này, đếm đến 2, cố xoay vặn bắp thịt ở mông ( cũng có thể thực hiện động tác cô lặp bắp thịt này).
Lặp lại động tác nâng chân này 8 lần. Quay vòng rồi tiếp tục tập sang chân phải. Khi tập quen có thể làm nhiều “cặp” 8 động tác nhưng chỉ tăng lên dần dần.
Tác dụng: làm nâng mông không phẫu thuật
Chú ý: cũng như đã nói ở động tác 1 nếu trong quá trình luyện tập nếu thấy có vấn đề về sức khỏe thì có thể giảm hoặc bỏ hẳn. Tốt nhất khi mới bắt đầu luyện tập, bạn nên làm từ từ từng động tác và tăng dần để cơ bắp có thời gian giãn nở tránh xảy ra các chấn thương.

Nếu bạn muốn tắng kích thước vòng 3 mà không muốn mất thời gian tập thể dục hãy tham khảo dịch vụ phẫu thuật nâng mông tại TMV Kangnam

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook