adv top

Bấm mí mắt có cần ăn kiêng không?

09:04:17 - 03/12/2013 - admin
loading...

Dạo này, trong lớp em, mấy hội bạn rất hay bàn luận về công nghệ bấm mí Hàn Quốc. Và em cũng đã tìm hiểu qua mới biết phương pháp này rất phù hợp với những người có mắt một mí như em. Nhưng em băn khoăn không biết, sau bấm mí mắt có cần ăn kiêng không? Mong bác sĩ giải đáp giúp ạ. Em xin cảm ơn. ( Hà Phương – Quảng Ninh)

Trả lời :

Bạn Phương thân mến!

Bắt nguồn từ Hàn Quốc, bấm mí mắt đang trở thành trào lưu làm đẹp được rất  nhiều bạn trẻ tại các quốc gia châu Á ưa chuộng. Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp không cần phải phẫu thuật, bác sĩ chỉ tạo sự liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi để khi mở sẽ hình thành nếp mí mới. Để có hai nếp mí cân đối với nhau và hài hòa với khuôn mặt, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, đo vẽ cung bấm mí phù hợp với từng đôi mắt, từng người khác nhau. Bằng dụng cụ chuyên dụng, qua đôi bàn tay khéo léo, bác sĩ sẽ thực hiện liên kết để tạo nếp mí mới. Do đó, khi mở mắt, đôi mắt trở nên to tròn với nếp mí hình thành trông rất tự nhiên. Đây cũng là bí quyết làm đẹp của hầu hết các sao Hàn để sở hữu đôi mắt 2 mí tươi trẻ, đầy quyến rũ.

Do không cần phải phẫu thuật nên bấm mí mắt Hàn Quốc không cần phải áp dụng chế độ kiêng khem. Sau khi bấm mí xong, bạn nên tránh để tình trạng mắt bị rơi vào trạng thái mỏi trong vài ngày đầu bằng các phương pháp bảo vệ như đeo kính râm chống nắng, tránh ngồi máy tính lâu , ngủ đúng giấc, tránh dụi mắt, giữ vệ sinh sạch cho mắt.

Bạn có thể sắp xếp thời gian qua trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sĩ trực tiếp tư vấn về bấm mí mắt có cần ăn kiêng không? miễn phí nhé!

Chúc bạn luôn tươi trẻ!

Tham khảo thêm

>> Bấm mí mắt Hàn Quốc đẹp tự nhiên

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook