adv top

Bấm mí mắt có khác cắt mí không

18:39:42 - 07/12/2017 - admin
loading...

Phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt hai mí là một phương pháp làm đẹp rất phổ biến ở người châu Á nói chung và người Việt nói riêng. Có 2 hình thức thẩm mỹ mắt 2 mí hiện nay là bấm mí mắt và cắt mí mắt. Vậy bấm mí mắt có khác cắt mí không? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này.

Theo các bác sĩ thẩm mỹ, “Phẫu thuật tạo mắt hai mí là kỹ thuật đơn giản đây là một trong những phương pháp làm đẹp được nhiều khách hàng lựa chọn nhất”.  Mí mắt của người châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng có đặc điểm là mí mắt nhỏ không có nếp gấp mí ở phía trên. Người có mắt một mí khi nhìn từ trên lông mày xuống đến hàng mi không có nếp gấp mí nào cả. Thông thường mắt một mí nhỏ hơn mắt hai mí. mắt một mí trong rất u buồn và mệt mỏi”.

bam mi mat co khac cat mi khong Bấm mí mắt có khác cắt mí không

Thông thường thì mắt một mí không ảnh hưởng đến thị lực của mắt tuy nhiên theo một số quan điểm về cái đẹp, thì mắt một mí là mắt không được đẹp và hay bị cho là mắt gian xảo. Tuy nhiên ở một số người tuy có mắt một mí nhưng mắt vẫn rất to nên cũng không ảnh hưởng nhiều đến nét thẩm mỹ chung trên gương mặt. Nhấn mí mắt là gì. Hai kỹ thuật thường được sử dụng để tạo ra mắt hai mí là cắt mí mắt và bấm mí mắt

1/ Điểm giống nhau giữa bấm mí và cắt mí

Bấm mí và cắt mí mắt đều là phương pháp làm đẹp cho đôi mắt. Khắc phục triệt để tình trạng mắt 1 mí một cách dài lâu không cần phải nhờ tới thủ thuật trang điểm. Thủ thuật tác động tới vùng mí mắt của cả 2 phương pháp cũng khá nhẹ nhàng không phải xâm lấn quá nhiều.

2/ Sự khác biệt giữa bấm mí và cắt mí

– Bấm mí mắt là phương pháp tạo mắt 2 mí khá đơn giản, không cần phải phẫu thuật. Bác sĩ sẽ tiến hành thủ thuật nhỏ nhằm tạo chuỗi liên kết bền vững giữa cơ nâng mi và da mi mắt, hoàn toàn không bóc tách, không cắt rạch, do vậy, khi mở mắt sẽ hình thành nếp gấp mí mới tự nhiên.

– Thời gian tiến hành phương pháp này kéo dài trong khoảng 15-20 phút.  Sau bấm mí, bạn sẽ sở hữu đôi mắt 2 mí trông rõ ràng, đẹp tự nhiên, cân đối hài hòa, duy trì lâu dài.

Bấm mí hàn quốc có đau không. Bấm mí mắt áp dụng cho những trường hợp dưới 30 tuổi có mắt một mí, không rõ mí, mí lẫn hay 2 mí không đều nhau kèm theo không có hoặc có rất ít da thừa và mỡ thừa ở mí mắt.

bam mi mat co khac cat mi khong2 Bấm mí mắt có khác cắt mí không

– Cắt mí mắt là một tiểu phẫu tiến hành trong khoảng thời gian từ 30 – 40 phút. Bác sĩ sẽ gây tê nhẹ vùng mắt, cắt bỏ da chùng, mỡ thừa bằng phương pháp laser để hạn chế tổn thương, chảy máu trong quá trình phẫu thuật, sau đó khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ theo đường mí mắt mới.

– Kỹ thuật cắt mí mắt không chỉ giúp tạo mắt 2 mí to tròn đẹp tự nhiên mà còn loại bỏ da chùng, mỡ thừa hiệu quả mang lại kết quả vĩnh viễn, đảm bảo an toàn, không để lại sẹo.

– Cắt mí mắt chỉ áp dụng đối với trường hợp mắt một mí, mí không rõ ràng, mí lót  kèm theo mỡ thừa, da thừa mí mắt, mắt bị sụp mí, bị chùng… phụ nữ trên 30 tuổi.

bam mi mat co khac cat mi khong 3 Bấm mí mắt có khác cắt mí không

Bấm mí mắt tại kangnam. Trên thị trường thẩm mỹ Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ đầu tiên xây dựng chuyên khoa thẩm mỹ mắt chuyên sâu, áp dụng toàn bộ công nghệ hiện đại được chuyển giao trực tiếp từ Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc.

bam mi mat co khac cat mi khong 5 Bấm mí mắt có khác cắt mí không

Hy vọng sau bài viết này các bạn đã có những kiến thức cần thiết và phân biệt được sự giống và khác nhau giữa bấm mí mắt và cắt mí mắt.

bam mi mat co khac cat mi khong 4 Bấm mí mắt có khác cắt mí không

Nguồn:Showbizviet.org

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook