adv top

‘Bạn gái’ Song Seung Hun bị ‘cưỡng hôn’

03:58:00 - 09/05/2013 - admin
loading...

Trong tập 11 bộ phim truyền hình When a Man Loves, cô nàng Mi Do quyết định chia tay Tae Sang (Song Seung Hun) để di London du học, thực hiện ước mơ của mình. Khi này, Tae Sang đã đưa cho Mi Do một địa chỉ và bảo cô tới đó gặp anh.

Lúc Mi Do đến, Tae Sang đối xử với cô đầy lạnh lùng. Thấy thế Mi Do đã hỏi anh: “Em nên từ bỏ sao? Em không muốn ra đi khi mà anh giận em thế này”. Tae Sang vẫn giữ giọng bình tĩnh: “Tại sao lại không chứ?” Khi này, Mi Do có phận giận và nói: “Chẳng lẽ em còn phải giải thích sao”.

eec501 Bạn gái Song Seung Hun bị cưỡng hôn

634401a Bạn gái Song Seung Hun bị cưỡng hôn

Sau đó, Tae Sang dẫn Mi Do tới một căn phòng được trang hoàng với hoa. Anh thành thật nói: “Dù anh sẽ rất nhớ em nhưng anh sẽ đợi em. Hãy chăm sóc bản thân. Chúng ta sẽ kết hôn vào 2 năm sau nhé. Hãy đeo chiếc nhẫn này khi em trở về. Hãy nhắn tin và chat video hàng ngày để chúng ta thấy quãng thời gian này trôi qua thật nhanh. Anh xinh lỗi vì đã không hiểu em. Hãy tha thứ cho anh”. Sau màn cầu hôn ngọt ngào, Tae Sang trao Mi Do nụ hôn say đắm.

Cũng trong tập 11, Mi Do còn có màn khóa môi với một mỹ nam khác – anh chàng Jae Hee (Yeon Woo Jin). Tuy nhiên, đây không phải nụ hôn tự nguyện mà là một màn cưỡng hôn. Khi kế hoạch đi London du học không thành, Mi Do đã rất buồn và khóc rất nhiều.

047402 Bạn gái Song Seung Hun bị cưỡng hôn

Lúc đó, Jae Hee đã mang hoa đến và an ủi Mi Do. Nghe Jae Hee nói xong, Mi Do định đóng cửa đi vào thì đúng lúc đó anh chàng tiến tới hôn cô nàng. Nụ hôn bất ngờ và có phần bạo lực này khiến Mi Do rất hoảng hốt.

Nhược Anh
(TH)

p 89EKCgBk8MZdE Bạn gái Song Seung Hun bị cưỡng hôn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook