adv top

Bất ngờ với phương pháp giảm béo bụng triệt để bằng công nghệ cao

14:26:19 - 19/07/2014 - admin
loading...

Phân vùng mỡ bụng không chỉ là nơi dễ tập trung nhiều mỡ thừa nhất trên cơ thể mà còn khiến chị em đau đầu bởi độ lì, đeo bám dai dẳng. Quả thật, nếu không được điều trị giảm béo bụng bằng giải pháp công nghệ cao, mỡ thừa vùng này sẽ rất khó bị loại bỏ.

Theo nhiều chuyên gia, sự tích mỡ ở vùng bụng là sự ứ đọng mỡ trong các mô dưới của da, làm cho vùng da tích mỡ bị thô nhám và lồi lõm. Theo nghiên cứu gần đây của những nhà khoa học Mỹ, khoảng 90 % phụ nữ ở những nước đã phát triển có hiện tượng tích mỡ dưới da vùng bụng ở nhiều tỷ lệ khác nhau.

>> cách giảm mỡ bụng nhanh nhất

1385622491 beo bung la moi quan tam cua nam gioi 1  300x168 Bất ngờ với phương pháp giảm béo bụng triệt để bằng công nghệ cao

Béo bụng không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn khó bị loại bỏ bởi những phương pháp thông thường.

Giảm béo nói chung và giảm mỡ bụng triệt để nói riêng là một quá trình gian nan và dễ thất bại. Rất hiếm người có đủ kiên nhẫn và thời gian để theo đuổi kế hoạch giảm cân thông qua các biện pháp giảm béo sơ đẳng như ăn kiêng, tập thể dục, lắc vòng… Qua nhiều nghiên cứu xác định nguyên nhân thất bại của việc giảm mỡ bụng cho thấy những phương pháp giảm béo thông thường không có tác dụng loại bỏ mỡ thừa 1 cách tối đa ở vùng bụng bởi phần lớn mỡ bụng dưới tồn tại ở thể cứng. Phần mỡ này rất khó đánh tan so với những vùng mỡ khác trong cơ thể như đùi hay mông.

giam beo bung 2 Bất ngờ với phương pháp giảm béo bụng triệt để bằng công nghệ cao

Laser S Lipick là phương pháp giảm béo tác dụng trực tiếp vào từng tế bào mỡ thừa.

Chính vì vậy, công nghệ hủy mỡ Laser S Lipick ra đời, là bước cải tiến vượt bậc trong việc giảm lượng mỡ thừa phần bụng bằng công nghệ cao nhằm khắc phục những nhược điểm của các phương pháp thông thường. Laser S Lipick được FDA Hoa Kỳ chứng nhận là tiến trình điều trị giảm mỡ bụng hiệu quảtriệt để 1 lần duy nhất làm thon gọn cơ thể  mà không cần phẫu thuật, an toàn tuyệt đối.

Laser S Lipick đưa năng lượng nhiệt vào sâu trong da một cách tinh vi và an toàn nhất nhằm tạo ra những chuyển biến tích cực cho da và những vùng trên cơ thể của bạn. Năng lượng kết hợp của sóng siêu âm và sóng cao tần cho phép điều trị các mô mỡ thừa trong cơ thể. Công nghệ hủy mỡ Laser S Lipick điều trị chính xác các lớp mỡ sâu dưới da trong khi vẫn làm mát bề mặt da bằng cách điều chỉnh nhiệt độ trên bề mặt da và bảo vệ cấu trúc da nhạy cảm. Năng lượng sóng cao tần đưa nhiệt sâu vào trong mô mỡ đánh tan mỡ thừa làm cho các tế bào giảm dần và giảm độ dày của lớp mô tại vùng điều trị.

anh2 108211 1368247338 600x0 300x258 Bất ngờ với phương pháp giảm béo bụng triệt để bằng công nghệ cao

Laser S Lipick đã được tổ chức FDA công nhận là phương pháp giảm béo an toàn và hiệu quả.

Bên cạnh hiệu quả làm giảm mỡ bụng, sóng Laser còn có tác dụng kéo căng các cơ giúp tái cấu trúc hệ thống cơ tại vùng điều trị để tạo dáng cơ thể thon gọn hoàn hảo đồng thời giúp tăng sinh collagen tại vùng điều trị để làm săn chắc và căng mịn da, khắc phục hoàn toàn tình trạng lồi lõm và chảy xệ của các phương pháp giảm mỡ bụng khác.

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Kangnam đã nhận chuyển giao độc quyền và ứng dụng thành công công nghệ giảm mỡ bụng triệt để Laser S Lipick với nhiều trường hợp khách hàng. Kết quả điều trị được ghi nhận ngay sau quá trình thực hiện. Sau điều trị khách hàng được các bác sĩ chăm sóc tại chỗ, sau 2-3 ngày có thể trở lại công việc bình thường.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook