adv top

Bị cận thị có bấm mí mắt được không

10:20:38 - 08/01/2014 - admin
loading...

Cháu chào bác sĩ. Cháu năm nay 17 tuổi, bị cận thị được 3 năm nay rồi. Khuôn mặt cháu các nét khá hài hòa duy chỉ có đôi mắt khiến cháu tự ti nhất. Mắt vừa bị cận lại không có mí nhìn trông rất xấu. Cháu được biết bấm mí Hàn Quốc là công nghệ hiện đại đang được giới trẻ ưa chuộng. Bị cận thị có bấm mí mắt được không, có ảnh hưởng gì không? Bác sĩ tư vấn giúp cháu với? Cháu xin cảm ơn ạ. ( Thu Lan – Hà Nội)

>> Cắt mắt 2 mí đẹp tự nhiên

>> Cắt mí mắt ở đâu đẹp

Bạn Lan thân mến!

Ngày nay, làm đẹp theo công nghệ Hàn Quốc đang trở thành xu hướng được nhiều người chọn lựa, trong đó phải kể đến công nghệ bấm mí Hàn Quốc.

Với thủ thuật khá đơn giản, bấm mí Hàn Quốc được nhiều người biết đến là phương pháp không cần phẫu thuật do nếp mí được hình thành nhờ chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt. Phương pháp sẽ được gây tê trong quá trình thực hiện, chỉ với vài thao tác đơn giản, sau khoảng 15 phút, bạn đã thấy sự khác biệt ở ngay trên đôi mắt của mình. Nếp mí trông rất tự nhiên, cân đối giúp đôi mắt trở nên to tròn, tươi trẻ hơn.

Do không phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch, bấm mí Hàn Quốc hoàn toàn không ảnh hưởng tới thị lực của mắt. Chính vì vậy, dù bị cận thị nhưng  bạn Lan vẫn  có thể bấm mí mà không lo sợ ảnh hưởng gì nhé! Đặc biệt hơn nữa,sau khi tiến hành xong, bạn có thể trở về nhà bình thường mà không cần phải nghỉ dưỡng.

Để hiểu rõ hơn về công nghệ hiện đại này, bạn Lan có thể liên hệ trực tiếp tới Hotline của thẩm mỹ viện Kangnam theo số 0968.999.777

Chúc bạn luôn trẻ đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn : http://bammihanquoc.com/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook