adv top

Bí mật chết người phía sau những biện pháp nâng cấp “súng ống” cho quý ông | Chuyện Lạ

23:17:19 - 02/07/2013 - admin
loading...

 GiadinhNet – Những ngày gần đây, dư luận Việt Nam xốn xang trước thông báo hàng loạt ngư gia ở Cà Mau phải vào viện cứu chữa nguy cấp “cậu nhỏ” vì tự tiện mua và bơm silicon để “vũ khí” thêm hoành tráng. Nhìn ra quốc tế, ở cả những nước có trình độ phát triển cao, lạ thay câu chuyện bi hài lại cũng không phải là hiếm gặp. 


 Máy bơm chân không tương trợ nâng cấp “cậu nhỏ” 


 Đủ kiểu mời chào 


Đặt    giam mo bung nhanh    chân đến Hoa Kỳ hoặc một nước châu Âu bất kỳ, bạn không khó để bắt gặp những mẩu tin lăng xê dịch vụ nâng cấp “cậu nhỏ”. Từ những cuốn tùng san dành riêng cho nam giới, hệ thống radio công cộng, truyền hình, Internet…, đâu đâu cũng đầy rẫy những lời chào mời với đủ loại sản phẩm, quy trình lên đời” khác nhau, với cam kết chắc nịch rằng sẽ giúp “súng ống” của quý ông to hơn và dài hơn.


Phải xác nhận rằng, những chiêu tiếp thị này đã đích thực đạt đến mức chuyên nghiệp khi luôn biết chứng dẫn cơ sở khoa học cho giải pháp của mình. phổ thông nhất là các loại máy bơm chân không. Từ lâu, con người đã khám phá ra cơ chế cương cứng dương vật nam giới, là sự điển tích của máu tại cơ quan này. Bám vào điều này, các hãng sinh sản cũng nhanh tay tung ra sản phẩm máy bơm chân không có tác dụng tương trợ quá trình    giải phẫu nâng ngực    dồn máu về “của quý” nhiều hơn nữa, từ đó sẽ khiến bộ phận này to hơn so với thiên nhiên khi cương cứng.


tuy vậy, bơm chân chỉ có thể làm tăng được đường kính dương vật chứ chẳng thể kéo dài. Nắm được nhược điểm này, nhiều doanh nghiệp cạnh tranh lại đua nhau tung ra các loại thuốc được lăng xê có thể khiến súng ống của các quý ông “vừa to vừa dài”, dưới tác động của các loại vitamin, khoáng vật hoặc kích thích tố chứa trong đó. Để làm yên lòng khách hàng, những “thần dược phòng the” này luôn được nhấn mạnh là có cội nguồn từ các loại thảo dược trong thiên nhiên, hoàn toàn vô hại đối với sức khỏe người dùng. Có đủ các loại thể, từ viên uống, gel bôi, thuốc xịt đến miếng dán…tạo sự tiện lợi tối đa cho các quý ông.


Một biện pháp thẳng tay nhưng cũng khá được ưa thích đó là giải phẫu. Nhiều trường hợp khi    Cách Giảm Mỡ Bụng Nhanh    đến các trọng tâm giải phẫu chỉnh hình đã được chỉ dẫn rằng kích tấc “cậu nhỏ” của mỗi người là do tạo hóa ban cho, nhưng nếu không chấp nhận, nhờ sự tiến bộ của khoa học, họ có thể giúp sửa lại “thiết kế nguyên bản” chỉ bằng một ca giải phẫu. Khi nói về nhược điểm là phải đụng dao kéo mà thời kì, uổng cũng cao hơn các phương pháp “độ súng” khác, các tham vấn viên ở đây cho rằng, những thứ đó chẳng thấm vào đâu so với hiệu quả “vô đối” thu được. Về lý thuyết, điều này có vẻ rất ăn nhập. Con người đã biết chỉnh sửa, tạo hình cả thảy các bộ phận ngoại quan theo ý mình từ rất lâu rồi. Nâng ngực, độn mông, gọt cằm, chỉnh mũi… được, thì kéo dài và đắp thêm cho “cậu nhỏ” vài centimet đâu có khó gì?


 canh chừng bị “tước vũ khí” vĩnh viễn 


Trước trào lưu đang dần trở thành bát nháo này, giới khoa    Vẽ Móng    học đã lên tiếng cảnh báo về những hậu quả xấu mà chúng có thể đem đến cho các quý ông ham “độ súng”. Ngay cả khi đạt được hiệu quả đích thực mà không gặp phải biến chứng nào, thì đó cũng là những cố gắng…vô bổ. Một nghiên cứu mới ban bố trên tùng san y khoa dục tình của Anh mới đây đã dội gáo nước lã vào mộng ảo này của các quý ông. Theo đó, kích tấc dương vật không phải là nhân tố quyết định đến tư thế của các đấng mày râu, cũng chẳng có vai trò đáng kể gì trong việc có mang lại khoái cảm cho chị em hay không, nhiều hay ít. sự thực “đau đớn” này được nhà tâm lý học Stuart Brody thuộc Đại học West of Scotland (Vương quốc Anh) đúc kết lại sau khi tiến hành khảo sát trên 323 nữ giới. hồ hết các chị em này đều khẳng định rằng tâm lý và kỹ thuật giao phối mới là hai nguyên tố quyết định đến độ “phiêu” của họ khi yêu, còn chuyện “cái ấy” của các quý    Làm Đẹp    ông dài hay ngắn, to hay nhỏ cũng không quan rọng. Chỉ một số ít các chàng có “nòng súng” quá ngắn (dưới 7cm khi cương cứng) mới có thể gặp chút rối rắm khi quan hệ dục tình. Nhưng tỷ lệ này là rất nhỏ, và ngay cả trong trường hợp đó, vẫn có nhiều cách để họ mô tả được “bản lĩnh đàn ông” chứ không nhất mực phải “nâng cấp”.


Nếu vẫn cố muốn sở hữu “hàng khủng”, các quý ông cũng cần cân nhắc đến hàng loạt các nguy song giới chuyên môn cảnh báo, thay vì chỉ tin vào những lời lăng xê đường mật kia. Luôn nấp bóng các công trình nghiên cứu khoa học, nhưng nếu chú ý kỹ, không khó để nhận thấy những chiêu trò “nâng cấp” này đều chưa được kiểm chứng hay cấp phép. Phương pháp dùng bơm chân không bị lên án nhiều nhất. Thiết bị tương trợ này vốn chỉ được dùng một cách hạn chế trong một số ca điều trị rối loạn cương dương, dưới sự kiểm soát    Bấm Mí    nghiêm nhặt của các thầy thuốc chuyên khoa có kinh nghiệm. Nếu lạm dụng nó như một “phụ kiện” của “súng ống” một cách bộc trực ở nhóm người khỏe mạnh, không có chỉ định chuyên khoa, rất có thể dẫn đến tình trạng căng cứng quá mức của dương vật. Máu dồn về quá nhiều và quá nhanh khiến các huyết quản ở đây không chịu được sức ép, dẫn đến khả năng bị “vỡ súng” là rất cao. Khi đó, việc tái hiện lại những tĩnh mạch nhỏ lí tí này là cực kỳ khó khăn, chưa kể các dây tâm thần cảm giác đi kèm cũng có thể bị ảnh hưởng.


Biện pháp giải phẫu cũng hiểm nguy không kém. Một nghiên cứu của Hiệp hội các thầy thuốc giải phẫu thẩm mỹ Hoa Kỳ cho thấy, phần đông các quý ông dù đã nghiến răng chịu đau nhưng hiệu quả thu được cũng không làm họ chấp nhận. Nếu trơn, “cậu nhỏ” cũng chỉ được kéo dài thêm tối đa chừng 1cm mà thôi. thực tiễn, khách hàng phải đối    Nám Da    mặt với khá nhiều các nguy cơ như viêm nhiễm, sẹo, và đặc biệt là mất cảm giác khi quan hệ nếu hệ thống dây tâm thần bị thương tổn trong quá trình giải phẫu.


Các chuyên gia về dục tình đều chung một lời khuyên rằng, thay vì háo đi “nâng cấp” theo trào lưu một cách đầy mạo hiểm, các đấng mày râu hãy tìm cách khác để tăng chất lượng “yêu đương”. bộc trực luận bàn một cách cởi mở với bạn tình về cảm nhận sau mỗi lần quan hệ, giữa hai người sẽ tìm được sự hòa đồng mỗi khi gần gụi. Bản thân các quý ông hãy hăng hái đoàn luyện thể lực, tránh xa vắng chất kích thích (như đồ uống có cồn – PV). Điều này chẳng những giúp hình ảnh của họ đẹp hơn, khỏe mạnh hơn mà còn đích thực khiến hoạt động dục tình thêm phần dai sức. ngoại giả, nếu có bất cứ vấn đề gì thuộc về tâm lý, hãy bạo dạn san sớt với các chuyên gia tham vấn để tìm lối    nữ giới    giải quyết trước khi chúng ảnh hưởng đến tư thế phòng the. Chỉ cần làm tốt những việc ấy thôi, thì dù súng ống có phần khiêm tốn đi chăng nữa, vững chắc các quý ông vẫn có thể khiến đối tác mê mệt mỗi khi lâm trận. “Cậu nhỏ” cũng cần… tập thể dục! 


Thậm chí còn có cả dịch vụ dạy… tập thể dục dành cho dương vật.    Làm Đẹp thiên nhiên    Chúng có thể kèm hoặc không kèm phương tiện tương trợ, nhưng đều được giới thiệu là có thể giúp cải thiện kích cỡ của “cậu nhỏ”. Do phải mất nhiều thời kì mới đạt được hiệu quả tương đối khiêm tốn nên giải pháp này không mấy được ưa thích. tuy thế, kỹ thuật mang tên “jelqing” thì lại đang rất thịnh hành. Các “huấn luyện viên” sẽ dạy “thân chủ” cách xoa bóp, vuốt ve…nhằm lưu thông các huyết quản nơi đây. tuy vậy, các chuyên gia cũng khẳng định không hề có nghiên cứu nào khẳng định kỹ thuật “jelqing” có thể giúp cải thiện kích tấc dương vật. Nếu dùng phương tiện tương trợ, các mối hiểm nguy tiềm tàng của chúng là tương đối cao, phổ thông nhất là tình trạng đứt dây chằng dương vật do bị kéo căng quá mức.


 Trần Thanh   (Theo DailyMail và MayoClinic Online) 


Mỹ Viện Kangam – Địa Chỉ Làm Đẹp Uy Tín
Địa chỉ: 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội
Tel: Giảm Mỡ Bụng    04.62.55.99.77 – Mobile: 0968.999.777
Website: http://thammyvien.org

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook