adv top

Bỏ túi ngay bí quyết trang điểm khắc phục mắt xếch

21:48:44 - 07/06/2018 - Bác Sĩ Tư Vấn
loading...

Trang điểm mắt là một trong những công đoạn khó nhất, đặc biệt trang điểm cho cô nàng mắt xếch càng khó hơn. Bạn phải thật chú ý, nếu không có thể khiến cho đôi mắt thêm “đanh đá”, “hung dữ”. Bỏ túi ngay những bí quyết trang điểm khắc phục mắt xếch dưới đây để có đôi mắt ngọt ngào và dịu dàng nhé!

# Khắc phục mắt xếch bằng chân mày cong xuống

Đối với việc trang điểm cho mắt xếch thì đường chân mày cũng rất quan trọng. Bất kỳ đường chân mày nào đều không phù hợp với các cô nàng này, chỉ có kẻ đường chân mày cao hơn ở giữa và cong xuống ở đuôi. Bạn kẻ như vậy sẽ tạo hiệu ứng 3D cho đôi mắt bớt xếch lên.

 Bỏ túi ngay bí quyết trang điểm khắc phục mắt xếch

# Màu phấn mắt tạo hiệu ứng cho đôi mắt xếch

Nguyên tắc đầu tiên cho các cô nàng mắt xếch là tuyệt đối không đánh đậm phần đuôi mắt như đa số mọi người vẫn làm. Bạn dặm phấn tối màu vào đuôi sẽ khiến người đối diện chú ý nhiều hơn vào độ xếch ở đuôi mắt của bạn.

mat xech 2 Bỏ túi ngay bí quyết trang điểm khắc phục mắt xếch

Sau vị trí đánh phấn là màu phấn. Dùng gam màu trung tính và tán nhẹ cho phần đầu mắt giúp cân bằng cho đôi mắt. Với đuôi mắt ta dùng gam màu nhạt hơn để trung hòa màu mắt, tạo nên sự hài hòa cho tổng thể để khắc phục mắt xếch.

Không nên trang điểm tạo hốc mắt vì nó làm cho đôi mắt trông càng xếch hơn.

# Vẽ eyeline

Đây là một công đoạn khó, bạn nên tập thử nhiều lần trước khi chính thức bước ra khỏi nhà với đôi mắt kẻ eyeline hoàn hảo nhé. Đầu tiên bạn nên kẻ mí trên trước . Nên vẽ mắt nước dày ở phần đầu mắt và mỏng dần ở giữa mắt trở về sau đuôi mắt.

mat xech 3 Bỏ túi ngay bí quyết trang điểm khắc phục mắt xếch

Sau đó bạn vẽ mí mắt dưới với đường eyeliner dài và ngang ra để tạo sự cân bằng cho đôi mắt của bạn.

# Chải mascara

Đối với việc chải mascara khắc phục mắt xếch bạn có thể chải cho đôi mi thêm dày và thêm cong nhưng đừng làm nó cong quá. Đôi mi cong vút như các người đẹp Hollywood sẽ khiến mắt bạn nhỏ lại và càng lỗ rõ khuyết điểm xếch lên thôi.

mat xech 4 Bỏ túi ngay bí quyết trang điểm khắc phục mắt xếch

Một giải pháp khác cho nàng là gắn mi giả. Bạn nhớ chú ý chọn kỹ lưỡng loại có phần đầu mắt dài hơn đuôi mắt. Nó sẽ giúp làm đôi mắt bạn cân bằng hơn. Nên chải kỹ ở mí mắt dưới, nó sẽ giúp kéo sự chú ý, đánh lạc hướng ánh nhìn và nó cách làm mắt to tròn hơn.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook