adv top

Cách làm trắng da toàn thân an toàn tại nhà bằng Chanh

16:50:23 - 17/06/2014 - admin
loading...

Xin tiết lộ, 5 cách làm tắm trắng toàn thân với chanh đơn giản mà hiệu quả tại nhà này tôi học được từ nhân viên một spa nổi tiếng nọ.

Bam mi Han Quoc co hai khong Cách làm trắng da toàn thân an toàn tại nhà bằng Chanh
Nếu có thời gian rảnh rỗi hơn, chắc tôi đã poste bài này lên đây từ rất lâu rồi. Vì tôi nghĩ, chị em nào cũng cần những bí quyết, những cách làm trắng da toàn thân này. Hôm nay tôi sẽ chia sẻ với các chị em về bí quyết làm trắng da toàn thân bằng nước chanh của tôi.
Trước đây, để làn da thêm trắng mịn, tôi thú thực cũng đã áp dụng một số loại kem, thuốc và cả sử dụng tiêm huyết thanh có trên thị trường hiện nay để làm trắng da. Tất nhiên, các cách làm trắng da toàn thân tôi cố chọn những biện pháp tự nhiên nhất. Nhưng cũng như nhiều người, tôi không dám quả quyết đó là những biện pháp tự nhiên 100%.
Bởi thực tế, cũng như nhiều chị em khác, tôi lo ngại chúng chứa một số chất bảo quản. Vì thế, sau khi được rỉ tai bí quyết làm đẹp hoàn toàn tự nhiên này, tôi rất yên tâm.
Đặc biệt, trong quá trình áp dụng cách làm da trắng mịn tại nhà, tôi thấy làn da tôi trở nên xinh đẹp và rạng rỡ hơn. Các nhược điểm trên da cũng dần trở nên mờ nhạt. Làn da tôi mịn màng, tươi sáng và đẹp lên trông thấy.

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook