adv top

Cách sử dụng thuốc đê xóa xăm

11:06:58 - 12/04/2014 - admin
loading...

Phong trào xăm mình đã trở nên quen thuộc với giới trẻ ngày nay. Hình xăm được xăm mọi chỗ trên cơ thể, miễn sao nó có ý nghĩa hoặc thấy đẹp, thật nổi bật thì xăm. Tùy vào từng sở thích của mỗi người hình xăm có kích thước lớn nhỏ, màu sắc khác nhau.

hình xăm phượng hoàng Cách sử dụng thuốc đê xóa xăm

Đọc: xóa xăm không sẹo khó như thế nào?

Theo trào lưu, việc xăm mình ngày càng trở nên phổ biến, không chỉ ở nam giới mà ngay cả nữ giới cũng rất chuộng xăm mình. Tuy nhiên, sau khi xăm lên cơ thể nhiều người đã phải hối hận và cố gắng xóa xăm do định kiến gia đình, xã hội hay đặc thù công việc.

Để xóa hình xăm họ dùng rất nhiều cách và phổ biến nhất hiện nay là xóa xăm bằng Laser. Tuy nhiên, một số bạn trẻ vì điều kiện không cho phép họ đã tự ý đi xóa xăm ở những địa chỉ không uy tín hay dùng thuốc xóa hình xăm để tẩy vết xăm đó đi. Do những tác hại khôn lường mà thuốc xóa xăm hiện nay rất ít được sử dụng.

Chất lượng các loại thuốc xóa xăm hiện vẫn gây nhiều tranh cãi. Thuốc xóa xăm xuất hiện nhiều trên thị trường, được quảng cáo là đơn giản, tiện dụng, nhẹ nhàng, nhưng thực tế có quá nhiều loại thuốc trôi nổi, không rõ nguồn gốc được bày bán trên thị trường. Những sản phẩm này hầu như được nhập lậu từ Trung Quốc và được bán chui lủi nên mới có giá rẻ. Kết quả chưa thấy đâu nhưng hậu quả thì vô cùng đáng sợ.

 

Phần lớn những trường hợp sử dụng thuốc xóa xăm không rõ nguồn gốc xuất xứ đều rơi vào tình trạng kích ứng da nghiêm trọng, da có sẹo, mẩn đỏ, dị ứng, lở loét, cháy da…

Các bác sĩ tại bệnh viên da liễu cho hay có rất nhiều ca tự ý xóa xăm khi đến viện chữa trị đã rơi và tình trạng nhiễm trùng, tổn thương da nghiêm trọng. Có nhiều người không biết rằng thuốc xóa xăm của họ có thành phần chính là axit. Những axit này giúp bào mòn da, làm mờ đi hình xăm nhưng kéo theo đó là sự đau rát, bào mòn, gây cháy bỏng da nghiêm trọng.

Công nghệ xóa xăm an toàn Laser Toning

Các bác sĩ da liễu khuyên bạn không nên tự ý xóa hình xăm. Xóa xăm rất nguy hiểm nên cần phải đến những nơi uy tín có phương pháp xóa xăm an toàn. Trong các phương pháp xóa xăm hiện nay thì Laser Toning là công nghệ xóa xăm tiên tiến nhất, đảm bảo an toàn và hiệu quả tối ưu.

Gợi ý tìm hiểu thêm: xóa hình xăm hết bao nhiêu tiền

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook