adv top

Cách trị bệnh hôi nách bằng phèn chua siêu hiệu quả

15:08:02 - 05/03/2015 - admin
loading...

Hôi nách là  một lý thường gặp ở đàn ông nhiều hơn phụ nữ, đặc biệt nó lại hay xuất hiện ở phụ nữ sau sinh, một trong những vấn đề mà chị em rất ghét. Cách đơn giản nhất để trị hôi nách sau sinh là dùng phèn chua, nhưng mà sử dụng nó thế nào thì hãy cùng tìm hiểu nhé:
>>VÌ SAO KHI MANG THAI LẠI BỊ NẶNG MÙI HƠN?

63044105 Cách trị bệnh hôi nách bằng phèn chua siêu hiệu quả
Chữa hôi nách bằng phèn chua

Theo Đông y, phèn chua được gọi là bạch phàn là chất có màu trắng, vị chua chát được hình thành do quá trình nướng mà ra . Trong kỹ thuật, phèn chua thuộc loại phèn nhôm có thành phần chính là nhôm sunfat. Phèn chua có tính hàn, có công hiệu giải độc, sát trùng, làm hết ngứa, trừ nấm và khử mùi hôi nách hiệu quả.

Cách trị bệnh hôi nách bằng phèn chua siêu hiệu quả

Muốn chữa hôi nách theo phương pháp dân gian khi dùng phèn chua trước hết ta cần lấy một miếng phèn chua to bằng quả trứng gà rồi đặt trong một hộp sắt nhỏ, cho lên lửa rồi đợi nước bốc hơi hoàn toàn, cho đến khi miếng phèn chua chuyển sang màu trắng là được. Sau đó nghiền phèn chua thành bột để dùng từ từ. Có thể sử dụng hàng ngày 3 lần sáng, trưa và tối sau khi tắm rửa sạch sẽ, dùng tay thoa bột phèn chua đều lên vùng nách để giảm mùi hôi.

Cách làm khác là sau khi tắm rửa sạch sẽ xong, dùng phèn chua rang lên tán thành bột, mỗi tuần thoa khoảng 3-4 lần vào 2 hố nách, mồ hôi ở nách ra nhiều gặp phèn chua sẽ ngăn tiết mồ hôi và mùi hôi sẽ được khử đi. Hoặc tắm xong, lấy cục phèn chua to (bằng quả quýt) xát vào nách, bảo đảm trong 2-3 ngày mùi hôi nách không tỏa ra. Sắp vào nhà ai, nếu mồ hôi đang đầm đìa, hãy lau khô hố nách rồi lấy ngay cục phèn chua xát vào nách sẽ hết mùi hôi ngay tức thì.

>>cách trị hôi nách đơn giản

>>trị hôi nách bằng tự nhiên

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook