adv top

Cách trị mụn mủ hiệu quả, an toàn và tiết kiệm chi phí

22:58:10 - 26/05/2017 - admin
loading...

Nhiều người bị mụn mủ trên mặt và chưa biết cách xử lý chúng ra sao? Đừng bỏ lỡ cách trị mụn mủ hiệu quả, an toàn và tiết kiệm chi phí tại nhà bằng thiên nhiên sau đây. Đảm bảo bạn sẽ ngạc nhiên về hiệu quả trị mụn mủ mà chúng mang đến đấy.

1. Cách trị mụn mủ hiệu quả và an toàn bằng hỗn hợp sữa chua:

sua ong chua tri tan nhang1 Cách trị mụn mủ hiệu quả, an toàn và tiết kiệm chi phí

Cách trị mụn mủ hiệu quả và an toàn bằng hỗn hợp sữa chua

– Thực hiện như sau: Đầu tiên khi sử dụng đắp mặt nạ bột yến mạch và sữa chua thì bạn nên dùng rửa sạch mặt bằng sữa rửa mặt. Sau đó dùng bông tẩy trang để thấm khô da mặt. Tiếp theo mới tiến hành đắp mặt nạ bột yến mạch và sữa chua theo tỷ lệ 2:1 và để tầm 20 phút trên mặt.

– Trong trường hợp da bạn có dầu thì nên trộn yến mạch với lòng trắng trứng gà thay vì sữa chua. Vì sữa chua có đặc tính giữ ẩm dể làm da thêm bóng nhờn. Kiên trì áp dụng cách trị mụn mủ hiệu quả nhất nhờ hỗn hợp này mỗi tuần 3-4 lần để mụn hết nhanh hơn.

2. Cách trị mụn mủ tiết kiệm nhất bằng tinh bột nghệ:

cu nghe 1 Cách trị mụn mủ hiệu quả, an toàn và tiết kiệm chi phí

Cách trị mụn mủ tiết kiệm nhất bằng tinh bột nghệ

– Loại mặt nạ phù hợp nhất để trị mụn mủ, cách trị mụn đầu trắng,… hiệu quả nhất đó chính là dùng tinh bột nghệ. Các bạn có thể trộn thêm bột đậu đỏ với tỷ lệ 2 nghệ: 1 bột đậu đỏ (bởi vì bột đậu đỏ giúp hút dầu trên da mặt) để đắp lên mặt mỗi ngày tầm 20 phút để trị mụn mủ.

– Ngoài ra, hàng ngày kết hợp với việc xông mặt với xả từ 10 – 15 phút để tinh chất có trong xả sẽ thay sữa rửa mặt làm sạch bã nhờn, vi khuẩn và bụi bẩn và điều trị mụn mủ hiệu quả hơn.

Nhiều cách chua tri mun làm khác được tổng hợp tại webite: trimunkangnam.com mời bạn ghé thăm hoặc LH: 1900 6466 để được gặp gỡ trực tiếp các chuyên gia tư vấn hàng đầu hỗ trợ nhé!

Nguồn: http://showbizviet.org

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook