adv top

Cách trị tàn nhang bằng hành đỏ

16:23:05 - 20/06/2014 - admin
loading...

Tàn nhang là nỗi lo lắng của nhiều người vì nó rất cứng đầu và khó điều trị. Trên thực tế có rất nhiều cách điều trị tàn nhang nhưng hiệu quả của nó chưa được kiểm nghiệm thực tế. Tất cả chỉ là truyền miệng và được chị em áp dụng với hy vọng cầu may. Các loại mặt nạ củ quả được nhiều người tin tưởng vì nó không làm mất thời gian và cũng không gây dị ứng cho da mặt. Những loại mặt nạ này sẽ giúp chị em chiến đấu lâu dài với tàn nhang vì việc điều trị căn bệnh này không thể nôn nóng Dưới đây là một số loại mặt nạ trị tàn nhang từ củ quả rất công hiệu.

nam da 01 300x223 Cách trị tàn nhang bằng hành đỏ
CHỮA TÀN NHANG BẰNG CỦ HÀNH ĐỎ
Ngoài công dụng làm gia vị trong các món ăn thì hành đỏ có khả năng chống viêm cao, diệt khuẩn, làm sạch bụi bẩn và vi khuẩn trên da, giúp chống lão hóa và giảm nếp nhăn trên da, đồng thời, làm mờ tàn nhang hiệu quả
Cách làm: Thái hành củ đỏ ra thành các miếng nhỏ, sau đó chà lên các vết tàn nhang trên mặt. Trong thực tế, bạn phải dành một chút thời gian cho đến khi thấy được kết quả. Bạn nên lặp lại việc này ít nhất hai tuần một lần để các vết tàn nhang sớm biến mất.

Xem thêm:

Phải chữa trị tàn nhang sao cho đúng cách?

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook