adv top

Cách trị vết thâm mụn nhanh nhất mà vĩnh viễn?

15:17:32 - 12/06/2014 - admin
loading...

Sau khi trị mụn, trên mặt em có nhiều vết thâm rất xấu. Em đã đắp mặt nạ, dùng mỹ phẩm nhưng nó chỉ mờ đi được một thời gian khiến em khó chịu lắm. Mong bác sĩ tư vấn giúp em làm sao để trị vết thâm trên mặt vĩnh viễn với ạ.(Tô Thị Trang, 22 tuổi, Phú Thọ).

Tri vet tham tren mat  Cách trị vết thâm mụn nhanh nhất mà vĩnh viễn?

Làm thế nào để xóa vết thâm trên mặt vĩnh viễn?(ảnh minh họa)

Vết thâm là phản ứng bình thường của da trong quá trình làm lành các vết thương do mụn, tai nạn, bỏng xước hay các bệnh ngoài da, trong đó mụn là nguyên nhân quan trọng nhất. Không chỉ làm giảm thẩm mỹ, vết thâm còn là tác nhân thúc đẩy quá trình oxy hóa tự nhiên của da diễn ra nhanh hơn. Bởi lẽ đó, trị vết thâm trên mặt tận gốc là mong muốn của tất cả chị em.

Theo như mô tả của bạn thì sau khi trị mụn, các vết thâm xuất hiện nhiều và rất xấu, sở dĩ như vậy là do liên kết collagen tự nhiên dưới da kém bền vững dẫn đến sự lắng đọng các hắc sắc tố trong tế bào cấu trúc da đồng thời quá trình tuần hoàn máu tại các chân mụn diễn ra bất thường khiến bề mặt da kém tươi tắn.

Tri vet tham tren mat1  Cách trị vết thâm mụn nhanh nhất mà vĩnh viễn?

Mụn la nguyên nhân cơ bản nhất dẫn đến sự xuất hiện của các vết thâm trên mặt

Các biện pháp trị thâm mà bạn đã sử dụng không thể mang lại hiệu quả lâu dài bởi lẽ nó chỉ tác động lên bề mặt da, làm sạch và lấy đi các tế bào da sẫm màu trên bề mặt mà không thẩm thấu vào sâu trong bên trong để phá vỡ liên kết của các tế bào sừng, sắp xếp lại trật tự của các sợi collagen, đẩy lùi vết thâm mụn tận gốc. Vậy, làm sao có cách trị vết thâm mụn nhanh nhất  vĩnh viễn?

Khắc phục triệt để nhược điểm của các cách trị thâm tự nhiên, các chuyên gia thẩm mỹ đã nghiên cứu và ứng dụng thành công công nghệ trị thâm Peeling, sử dụng tinh chất I peel và ánh sáng đèn Led, mang đến hiệu quả trị vết thâm sau mụn vượt trội. Khi tinh chất I peel thẩm thấu sâu vào trong các tầng cấu trúc da sẽ cắt đứt hoàn toàn các liên kết tế bào sừng, ức chế hoạt động của các hắc sắc tố, bóc tách lớp biểu bì thâm đen ra khỏi tế bào da, trị sạch thâm mụn, cho làn da sáng mịn, tươi trẻ hơn.

Ngoài ra các bạn có thể xem thêm:

>>> cách trị vết thâm ở chân nhanh nhất

>>> trị vết thâm cấp tốc tại nhà

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook