adv top

Cắt mí mắt có ảnh hưởng gì tới ánh nhìn không?

11:15:10 - 18/02/2014 - admin
loading...

Tôi năm nay 43 tuổi. Tôi đang định đến Thẩm mỹ viện Kangnam cơ sở Hà Nội để cắt mí mắt Hàn Quốc. Tuy nhiên, tôi còn băn khoăn không biết cắt mí mắt có ảnh hưởng gì tới ánh nhìn không và với những trường hợp nào thì nên đi cắt mí mắt? Mong được giải đáp giúp! (Khuyên, Phú Thọ)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào chị Khuyên!

>> Tìm hiểu về quy trình bấm mí hàn quốc

>> Những khó khăn  khi nâng chân mày

Cảm ơn chị đã gửi thắc mắc đến cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc cắt mí mắt có ảnh hưởng gì tới ánh nhìn không của chị, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Cắt mí mắt chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nên các bác sĩ chỉ tiến hành gây tê tại chỗ mà không cần phải gây mê như các phẫu thuật phức tạp. Sau khi gây tê, bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ cắt bỏ phần da thừa, mỡ thừa mí mắt bằng phương pháp laser để hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn da, chảy máu trong quá trình phẫu thuật.

Nhờ vậy, quá trình cắt mí mắt không gây đau cho chị đồng thời không ảnh hưởng tới sức khỏe, những vùng lân cận, không gây xâm lấn hay bất kì tổn thương nào cho vùng điều trị và những vùng xung quanh. Chị có thể hoàn toàn yên tâm, kỹ thuật cắt mí mắt Hàn Quốc tuyệt đối an toàn và không ảnh hưởng gì đến ánh nhìn của mắt.

Vậy với những trường hợp nào thì nên áp dụng kỹ thuật cắt mí mắt?

– Mắt một mí muốn tạo thành hai mí

– Mắt có 2 mí to, nhỏ không đều muốn điều chỉnh cân đối đều nhau

– Mắt có mí lót hoặc nếp mí quá nhỏ muốn chuyển thành nếp mí to rõ ràng

– Mắt có nhiều nếp mí muốn điều chỉnh thành một nếp mí

– Mắt có da chùng gây sụp mí muốn điều chỉnh cho mí mắt to rõ hơn

Kỹ thuật cắt mí mắt Hàn Quốc đã được các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Kangnam trực tiếp chuyển giao công nghệ từ các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc. Hơn nữa, với đội ngũ bác sĩ uy tín, nhiều năm kinh nghiệm, đã từng tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài, dịch vụ cắt mí mắt tại Kangnam cam kết mang đến cho chị kết quả cắt mí mắt tối ưu.

Nếu chị còn thắc mắc hay băn khoăn gì muốn được chúng tôi giải đáp, chị có thể gửi theo form bên dưới hoặc chị cũng có thể gọi điện đến số Hotline: 0968.999.777 để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp cho chị.

Chúc chị luôn tươi trẻ!

Bác sĩ tư vấn 

Thẩm mỹ viện Kangnam

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook