adv top

Cắt mí mắt ở Kangnam giá bao nhiêu tiền? Giá cắt mí mắt ở Kangnam bao gồm những gì?

00:38:29 - 10/06/2018 - Bác Sĩ Tư Vấn
loading...

Cắt mí mắt ở Kangnam giá bao nhiêu? Là câu hỏi được nhiều người quan tâm khi đây là địa chỉ uy tín nhất HN và HCM. Cùng tham khảo bảng giá cắt mí mắt dưới đây để biết rõ mức giá và các quyền lợi bạn được hưởng với mức giá đó!

1. Cắt mí mắt ở Kangnam giá bao nhiêu?

Tại Kangnam có 2 công nghệ cắt mí mắt là:

 

cat mi mat gia bao nhieu tien 1 Cắt mí mắt ở Kangnam giá bao nhiêu tiền? Giá cắt mí mắt ở Kangnam bao gồm những gì?cat mi mat gia bao nhieu tien 2 Cắt mí mắt ở Kangnam giá bao nhiêu tiền? Giá cắt mí mắt ở Kangnam bao gồm những gì?

Cắt mí mắt giá bao nhiêu tùy thuộc vào dịch vụ cắt mí mắt mà bạn chọn

***Lưu ý: Đây là mức giá trọn gói nên bạn không cần lo lắng đóng thêm bất kỳ khoản phụ phí nào.

2. Giá cắt mí mắt ở Kangnam bao gồm những phí gì?

  • Phí cắt mí:

Cắt mí Hàn quốc: Bác sỹ sẽ sử dụng dụng cụ y tế chuyên dụng để loại bỏ phần da dư, mỡ trùng ở mí trên. Sau đó tạo hình nếp mí mới ngay tại vết rạch.

Cắt mí Plasma: Bác sỹ ứng dụng công nghệ Plasma để loại bỏ da chùng, mỡ dư. Với những sóng ánh sáng đặc biệt, mạch máu được khóa đông ngay khi tạo hình nếp mí mới, hạn chế sự hình thành lại của mỡ thừa. Với phương pháp này bạn có thể bảo lưu kết quả của mình lâu hơn.

  • Chi phí thăm khám, kiểm tra sức khỏe:

Có thể bạn không biết, tại Kangnam bạn bắt buộc phải thực hiện một số xét nghiệm để kiểm tra bạn có bị ảnh hưởng hay dị ứng bất kỳ những chất nào được sử dụng trong suốt quá trình cắt mí không? Nếu bạn không đủ điều kiện thì sẽ bị từ chối cắt mí ngay thời điểm đấy. Bác sỹ có thể sẽ hẹn ngày tái khám cho bạn.

  • Chi phí chăm sóc, tái khám:

Từ khi cắt mí mắt đến khi mắt hoàn toàn hồi phục và đẹp tự nhiên, bạn sẽ luôn được đội ngũ các điều dưỡng ở bên cạnh để chắc chắn rằng bạn chăm sóc mắt đúng. Sau 5 ngày – 1 tháng – 3 tháng bạn sẽ được kiểm tra lại bởi các bác sỹ cắt mí mắt cho mình.

Bạn phải luôn chắc chắn mình đến đúng lịch hẹn của bác sỹ. Có rất nhiều bạn thấy mí mắt đã đẹp nên không quay trở lại khám. Như vậy là tư tưởng sai lầm vì có rất nhiều rủi ro từ cơ địa mà bạn không thể nhận ra từ mắt thường. Bạn cần những người có chuyên môn và dụng cụ y tế hiện đại khám để phát hiện. Vì vậy dù có bận thì bạn cũng nên đến tái khám.

  • Chi phí bảo hành:

Ít ở nơi nào có thể đưa ra hạn mức bảo hành cho nếp mí như Kangnam. Bạn sẽ được bảo hành 10 năm cho mí mới với công nghệ cắt mí mắt Plasma.

Có thể thấy mức chi phí cắt mí mắt tại Kangnam bao gồm rất nhiều dịch vụ đính kèm. Bạn không cần lo lắng “cắt mí mắt ở kangnam giá bao nhiêu?”. Hãy đến Kangnam tạo hình mắt 2 mí ngay để sở hữu đôi mắt bồ câu đẹp lung linh nhé! Chúc bạn thành công!

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook