adv top

Cấy da siêu vi điểm có xóa được sẹo lõm lâu năm hiệu quả?

10:55:56 - 27/12/2013 - admin
loading...

Câu hỏi: Bác sĩ có thể cho cháu biết công nghệ cấy da siêu vi điểm có xóa được sẹo lõm lâu năm hiệu quả không? Cháu nghe người bạn nói hiện nay có công nghệ cây da siêu vi điểm, cháu không hiểu công nghệ này trị sị lõm ra sao, cháu bị sẹo lõm lâu năm rồi không biết có điều trị được bằng công nghệ này không? Mong nhận được lời tư vấn của bác sĩ! (Cháu Ngọc Anh – Ninh Bình).

Thân chào cháu Ngọc Anh!

Có nhiều công nghệ ra đời nhằm trị sẹo lõm, tuy nhiên một số công nghệ còn mắc nhiều nhược điểm và không mang lại hiệu quả trị sẹo lõm cao. Hiện nay, sự ra đời của công nghệ cây da siêu vi điểm là bước đột phá mới trong đặc trị sẹo lõm lâu năm, sẹo rỗ hiệu quả. Công nghệ này ra đời và nhận được sự hài lòng của người điều trị bởi:

- Cho hiệu quả trị sẹo lõm cao: Công nghệ cấy da siêu vi điểm sử dụng thiết bị cấy da chuyên dụng để tạo ra những tổn thương giả mạo tại diện tích của vùng sẹo lõm, sẹo rỗ giúp kích thích sản sinh tế bào da, chuỗi liên kết collagen, nguyên bào sợi, làm đầy các vết sẹo lõm hiệu quả.

-  An toàn với làn da: Công nghệ này sử dụng thiết bị chuyên dụng giúp làm đầy sẹo lõm hiệu quả vừa an toàn tuyệt đối với da.

- Các vết sẹo lõm được làm đầy tự nhiên: Công nghệ  này nhanh chóng làm đầy các vết sẹo lõm, vùng da điều trị trở nên mềm mại, mịn màng, khỏe mạnh, đẹp tự nhiên do kết hợp sử dụng Laser CO2 Fractional để loại bỏ lớp sừng cứng và những tế bào già cỗi giúp da được tái tạo hiệu quả.

- Không mất nhiều thời gian điều trị: Công nghệ này giúp tiết kiệm tối đa thời gian điều trị,  liệu trình từ 1-2 lần.

Trường hợp của cháu bị sẹo lõm lâu năm hoàn toàn có thể điều trị được bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm. Để hiểu hơn về công nghệ, cháu có thể đến trực tiếp địa chỉ TMV Kangnam hoặc liên hệ qua Hotline 0968.999.777 để được bác sĩ tư vấn.

Chúc cháu sớm điều trị được sẹo lõm! Thân chào cháu!

Nguồn : http://triseo.com.vn/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook