adv top

Cấy mỡ má và những thắc mắc thường gặp

23:40:34 - 25/01/2018 - Bác sĩ tư vấn
loading...

Theo thời gian, gương mặt tròn đầy, làn da căng mịn dần biến mất. Thay vào đó là làn da nhăn nheo, thậm chí má cũng dần hóp lại, hằn lên dấu thời gian trên gương mặt. Vì thế, nhiều chị em thường tìm đến dịch vụ cấy mỡ má để lấy lại làn da căng mịn và gương mặt tươi trẻ. Dưới đây sẽ là những thắc mắc thường gặp về dịch vụ này.

Cấy mỡ má là gì?

Cấy mỡ má, hay còn gọi là bơm mỡ má hóp, là phương pháp lấy mỡ thừa ở những vùng khác để cấy vào vùng má bị hóp. Việc sử dụng mỡ tự thân thay vì chất liệu độn hay botox là một phát minh đột phá giúp bạn có được nhan sắc tươi trẻ, một đôi gò má mềm mại, tự nhiên nhất. Bạn sẽ không lo tình trạng má bị cứng như khi độn hay sử dụng botox.

bom mo ma hop e1516899647163 Cấy mỡ má và những thắc mắc thường gặp

Bơm mỡ má hóp cho gương mặt căng mịn, tràn đầy sức sống

Mỡ thừa được lấy ra ở những vùng nhiều mỡ như bụng, mông đùi. Tuy nhiên, lượng mỡ này chưa thể sử dụng ngay vì còn lẫn nhiều tạp chất. Khi được hút ra khỏi cơ thể bằng dụng cụ chuyên dụng, mỡ thường lẫn với dịch cơ thể, đồng thời, không phân tách mỡ nước và mỡ hạt. Do cấy mỡ chỉ sử dụng mỡ hạt, việc tách lọc thành phần này ra là vô cùng cần thiết. Bởi lẽ, nếu mỡ được sử dụng không được tách lọc cẩn thận sẽ gây ra những phản ứng phụ khá nguy hiểm cho cơ thể. Do đó,cấy mỡ má vốn không hề đơn giản và yêu cầu kỹ thuật khá cao.

Bơm mỡ má hóp được bao lâu?

Về lý thuyết, do được chiết tách từ mỡ của chính cơ thể bạn, lượng mỡ được sử dụng hoàn toàn thích ứng với cơ thể. Vì thế, sẽ không có những trường hợp phản ứng phụ, kích ứng, đào thải. Do đó, kết quả bơm mỡ má hóp sẽ kéo dài vĩnh viễn.

Trên thực tế, nhiều người đã thực hiện cấy mỡ má và đều rất ưng ý với kết quả. Có những người đã cấy mỡ được 10 năm và vẫn chưa có dấu hiệu xuống cấp, lão hóa.

Bơm mỡ má hết bao nhiêu tiền?

Bơm mỡ má hết bao nhiêu tiền chính là một trong những câu hỏi được chị em quan tâm nhất. Thông thường, những thẩm mỹ viện uy tín thường đưa ra mức giá 25 triệu. Tại những cơ sở thẩm mỹ kém uy tín, mức giá này sẽ thấp hơn. Tuy nhiên, bạn cần ghi nhớ về tính phức tạp và yêu cầu kỹ thuật của dịch vụ này. Tại những cơ sở kém uy tín, cơ sở vật chất không đủ hiện đại và nhân lực không đủ kiến thức và kỹ năng để thực hiện dịch vụ này một cách chính xác và an toàn. Do đó, những địa chỉ uy tín, được nhiều chị em đánh giá cao chính là những sự lựa chọn an toàn cho các bạn.

Mong rằng với những chia sẻ trên đã làm cho các chị em phần nào bớt lo lắng về dịch vụ cấy mỡ má hóp.

Chúc chị em ngày càng xinh đẹp và thành công!

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook