adv top

Chạnh lòng bóng đá trẻ | Giới trẻ

23:20:53 - 02/07/2013 - admin
loading...

 KTĐT – Mùa hè là thời khắc các giải bóng đá trẻ khai màn. Giới chuyên môn cho rằng, đó là đợt sát hạch quan yếu nhất trong năm đối với các lò đào tạo bóng đá trẻ. 

Qua đó, người làm bóng đá kiếm, phát hiện tài năng cho bóng đá Việt Nam. Thế nhưng, đằng sau những lời có cánh dành cho bóng    giam mo bung nhanh    đá trẻ là những nỗi niềm rất riêng.

 Mong BTC tiếp tế 

Cuộc họp báo giới thiệu VCK giải bóng đá U13 nhà nước đã trở nên nơi để các đội bóng tâm tư và hy vọng, nhận được sự tương trợ từ BTC giải, nhà tài trợ. Số là các đội bóng đang đối diện với khó khăn về tài chính và không biết có đủ sức để tham gia giải đấu hay không.

trước tiên, đại    giải phẫu nâng ngực    diện của đội U13 Tuyên Quang theo sự khích lệ của BTC giải đã có những tâm tư rất riêng với nhà tài trợ. Vị đại diện của đội bóng có truyền thống đào tạo trẻ và trực tính giành ngôi vị cao cho biết: “Chúng tôi chỉ có 107 triệu đồng nhưng phải lo cho hơn hai chục con người về tiền ăn, ở, chuyển di từ Tuyên Quang vào Nha Trang. Tiêu chuẩn ăn ở cho một cầu tiên chỉ là 200.000    Cách Giảm Mỡ Bụng Nhanh    đồng/ngày là quá ít. Ban huấn luyện đội đang tính giảm biên chế nhưng điều này có thể ảnh hưởng đến chuyên môn. Chúng tôi mong muốn có sự tương trợ từ BTC giải để có thêm kinh phí dự giải”. Các    Vẽ Móng    cầu thủ đội tuyển U17 Thanh Hóa trong buổi tập tành.  
Chưa hết, đội bóng lần trước tiên giành vé dự giải là Long Biên Gia Lâm còn khiến cho khán phòng trầm hẳn xuống với tuyên bố: Chúng tôi đang thiếu tiền, không biết có thể lo cho cầu thủ đến Nha Trang thi đấu hay không?

Trước những lời thống thiết từ đội bóng,    Làm Đẹp    đại diện BTC giải chỉ biết nói: “Tôi mong đội bóng nghĩ lại. Đừng vì khó khăn về tài chính mà làm ảnh hưởng đến ngày vui của các cháu. Không phải lúc nào các cầu thủ trẻ cũng có nhịp tranh tài ở một giải đấu quyến rũ như thế này. Đội bóng có thể vận động tài trợ để có thêm kinh phí. Còn về phần mình, chúng tôi sẽ thay khôn cùng, nhưng không thể đáp ứng thảy đề nghị của    Bấm Mí    các đội bóng”.

 Khổ như BTC giải 

Đội bóng chờ BTC tiếp tế. Nhưng chính BTC giải cũng không giữ được tĩnh tâm vì đến ngày tổ chức giải nhưng nhà tài trợ vẫn chưa tính sổ tiền. Số tiền của trợ thời bị cắt giảm đi so với trước. Thế mới có chuyện, lần trước tiên người ta thấy đại diện BTC giải không còn khách sáo với nhà tài trợ nữa. Họ nói thẳng    Nám Da    về vấn đề tiền nong ngay trong cuộc họp báo.

Trước mặt báo giới, BTC giải có những động thái nhằm gây áp lực với nhà tài trợ Yamaha, nhưng chính doanh nghiệp này cũng chẳng che giấu những khó khăn đang mắc phải. Với họ, việc tiếp kiến đồng hành với bóng đá trẻ đã là sự thay rất lớn rồi.

Đội bóng khó, BTC khó, nhà tài trợ cũng kiệt lực nên giải trẻ không có giải    nữ giới    thưởng, hoặc nếu có thì rất hạn chế. Thậm chí, nhiều đội bóng đã than phiền rằng, đợi được tính sổ khoản tiền thưởng ít oi cũng thật gieo neo. Đại diện đội bóng Hà Nội kể rằng: “Tôi lâm vào tình cảnh dở khóc dở cười vì BTC giải mãi không tính sổ tiền thưởng. Tôi phải vay bạn 25 triệu đồng để đưa trước cho các cầu thủ về làm quà cho gia đình vì nghĩ sẽ nhận được tiền    Làm Đẹp thiên nhiên    sớm từ BTC giải, nào ngờ bản thân lâm vào cảnh thất ước”.

Đội bóng trách thì BTC giải cũng đành phải chịu. Họ cũng có cái khó riêng của mình. kiếm tài trợ trong thời khủng hoảng vốn đã khó nhưng để họ tính sổ đúng hạn còn gieo neo bội phần. Và, chẳng có cách nào khác, họ đành phải làm giảm niềm vui của các tuấn kiệt trẻ.


Mỹ Viện Kangam – Địa Chỉ Làm Đẹp Uy Tín
Địa chỉ: 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội
Tel: Giảm Mỡ Bụng    04.62.55.99.77 – Mobile: 0968.999.777
Website: http://thammyvien.org

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook