adv top

Chi phí dịch vụ bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiều?

23:08:23 - 07/04/2014 - admin
loading...

Xin chào bác sỹ! Em là Huệ Anh, năm nay em 22 tuổi, mắt của em là mắt 1 mí bẩm sinh. Hiện giờ em đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ bấm mí Hàn Quốc để tạo mắt 2 mí. Nhưng em chưa rõ về quy trình thực hiện bấm mí như thế nào? Chi phí dịch vụ bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiều? Mong được chuyên mục giải đáp cụ thể. Xin cảm ơn ( Đặng Huệ Anh)

Trả lời:

Chào bạn Huệ Anh!
Cảm ơn vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam, chúng tôi xin được giải đáp các thắ mắc của bạn như sau:
Để chỉnh hình mắt một mí thành mắt 2 mí một cách tự nhiên, an toàn, Thẩm mỹ viện Kangnam đã và đang áp dụng công nghệ bấm mí Hàn Quốc. Bằng kỹ thuật tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi, do đó khi mở, mắt sẽ hình thành nếp mí mới rõ ràng, đẹp tự nhiên. Đặc biệt phương pháp này không cần phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch, đảm bảo tuyệt đối an toàn và không để lại sẹo nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện phương pháp này.
Quy trình bấm mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam sẽ được tuân theo 1 quy trình chuẩn nhằm đảm bảo tối đa tính an toàn và hiệu quả trong và sau khi thực hiện:
Bước 1 : Thăm khám tư vấn
Bước 2 : Lựa chọn đường bấm mí hay cung bấm mí
Bước 3 : Gây tê
Bước 4: Tiến hành tạo nếp mí mới
Chi phí bấm mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam là 6 triệu.

Bạn Huệ Anh nên sắp xếp thời gian qua Thẩm mỹ viện Kangnam để được thăm khám, tư vấn về phương pháp, chi phí bấm mí Hàn Quốc.

Các bạn có thể tìm hiểu thêm:

>>  Bấm mí hàn quốc ở đâu đẹp

>> Bấm mí hàn quốc giữ được bao lâu

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook