adv top

Chia sẻ kinh nghiệm nâng mông cho các chị em

00:01:15 - 21/01/2018 - Bác sĩ tư vấn
loading...

  Trên thực tế, đã từng có nhiều người thực hiện nâng mông thành công với kết quả tự nhiên và lâu dài. Hãy cùng đọc một câu chuyện như vậy!

Nguyễn H.T. (35 tuổi, Hà Nội) gặp phải tình trạng mông chảy xệ  và bị hóp hai bên sau khi sinh 3 đứa con. Cho dù tập luyện thế nào, chị H.T. cũng không thể lấy lại vòng 3 căng tròn như ngày con gái. Hãy cùng nghe chị chia sẻ kinh nghiệm nâng mông của mình nhé!

kinh nghiem nang mong1 Chia sẻ kinh nghiệm nâng mông cho các chị em

Tình trạng chảy xệ, hóp hai bên mông của chị H.T

Chia sẻ kinh nghiệm nâng mông

Sau khi sinh đứa thứ 3, mông tôi bắt đầu chảy xệ và hóp lại hai bên. Đồng thời, bụng và đùi của tôi cũng xồ xề hơn trước.  Ban đầu, tôi cũng phân vân không biết có nên phẫu thuật nâng mông không. Lý do là hai lần sinh trước, tôi có mất chút thời gian nhưng vẫn lấy lại được vóc dáng nhờ luyện tập và điều chỉnh chế độ ăn uống. Thế nhưng, lần này, tôi đã mất cả mấy năm trời mà đâu vẫn hoàn đấy. Vì thế, tôi quyết tâm đi nâng mông vì sợ rằng chồng sẽ chê mình già, xấu, sập sệ.

Tôi cũng có tìm hiểu ở chỗ mấy chị bạn thì có mách đến vài địa chỉ. Thế nhưng, tôi đến thì thấy mấy chỗ đó bé quá, mà cơ sở vật chất cùng không được hiện đại, cũng thấy bảo là những chỗ mà không làm tại cơ sở thì không đáng tin. Thế nên, tôi đã tìm đến BVTM Kangnam vì nghe danh chỗ này cũng lâu rồi. Tôi có được tư vấn là mình nên nâng mông vừa dùng chất độn, vừa dùng mỡ tự thân. Thấy cách làm việc rất chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại mà cũng có tiếng lâu rồi, cho dù hơi đắt một chút, tôi vẫn quyết định chọn làm ở đây.

Sau đó, tôi được nhận viên hộ tống đi làm các xét nghiệm ở bệnh viện.Làm đủ thứ xét nghiệm như thử máu, thử phản ứng thuốc, chụp X quang, … bác sĩ có nói làm vậy là để xác định tình hình sức khỏe của tôi đảm bảo đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật. Đồng thời, bác sĩ cũng có hỏi về các bệnh như huyết áp cao, tiểu đường, … May quá tôi không bị bệnh nào cả, thì bác sĩ đồng ý phẫu thuật.

Ngày làm nâng mông, tôi đi cùng ông xã tới nhưng ông xã không được đi cùng. Trong suốt ca phẫu thuật, tôi thực sự không biết gì bởi đã được gây mê rồi. Sau khi tan hết thuốc mê, tôi có thấy khó chịu ở vùng mông một chút nhưng không quá nhiều. Tôi phải nằm sấp mất 1 tuần. Ban đầu cử động có hơi khó khăn vì không quen. Vì sợ biến chứng, bác sĩ dặn chăm sóc như thế nào là tôi làm y như vậy, có gì thắc mắc cứ gọi thẳng lên số điện thoại của Bệnh viện là được tư vấn rất nhiệt tình.

kinh nghiem nang mong2 e1516467573596 Chia sẻ kinh nghiệm nâng mông cho các chị em

Chị H.T. sau nâng mông 3 năm

Giờ đã được 3 năm rồi, không ai bảo là tôi đã từng đi nâng mông. Tôi vừa lấy lại được vòng 2 thon gọn vì bác sĩ có lấy mỡ ở vùng này ra để bơm vào vùng mông bị hóp, vừa có được vòng 3 căng tròn mà vẫn mềm mại. Bác sĩ nói đó là do túi độn làm mông căng hơn và lớp mỡ bơm thêm bao ở ngoài khiến mông mềm mại. mà túi độn mông cũng mềm lắm, trước khi độn tôi có được sờ thử túi mẫu rồi.

Thêm nữa, mọi người không cần quá lo lắng nâng mông có ảnh hưởng đến việc sinh con không vì vợ chồng tôi vừa đón đứa thứ 4 đây. Việc sinh con của mình hoàn toàn bình thường các mẹ nhé!

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook