adv top

Có cách nào chữa hôi nách dứt điểm?

14:52:05 - 29/05/2014 - admin
loading...

Tôi bị hôi nách từ nhiều năm nay, ngoài mùi khó chịu, vùng nách còn luôn ướt (ngay cả vào mùa đông).
Hỏi:
Tôi là kỹ sư công trình nên phải đi suốt, xin hỏi có biện pháp nào điều trị bệnh hôi nách vĩnh viễn, đơn giản, tốn ít thời gian và không cần nghỉ ngơi không? (Lương).

 

xoa vet tham vung da duoi canh tay1 300x200 Có cách nào chữa hôi nách dứt điểm?
Trả lời:
Hôi nách tuy không phải là một bệnh ảnh hưởng đến sức khỏe, nhưng lại ảnh hưởng nhiều trong giao tiếp hàng ngày, làm hạn chế sự tự tin và thiếu thoải mái trong giao tiếp.
Nguyên nhân của bệnh được xác định do sự hoạt động quá mạnh của tuyến mồ hôi lớn vùng nách. Tuyến hoạt động mạnh làm lượng bài tiết mồ hôi vùng nách tăng, gây ra tình trạng vùng nách luôn ướt, thành phần mồ hôi cũng có sự thay đổi đồng thời dưới tác động của vi khuẩn da vùng nách làm mùi trở lên hôi và rất khó chịu.
Điều chữa bệnh hôi nách có nhiều phương pháp khác nhau: đơn giản có thể sử dụng lăn khử mùi, chanh, phèn chua,.. các biện pháp này chỉ có tác dụng trong thời gian ngắn, cải thiện mùi ít và hoàn toàn không cải thiện được tình trạng ướt vùng nách.
Biện pháp phẫu thuật laser: cải thiện khá tốt, tác dụng lâu dài và ổn định, tuy nhiên biện pháp này vẫn cần thời gian chăm sóc vết thương.
Một biện pháp hiện nay đang rất được ưa chuộng là tiêm Botox trong trị liệu mồ hôi nách. Ưu điểm của phương pháp này là hiệu quả rất cao (>90%) trong cải thiện cả tình trạng mùi lẫn ướt vùng nách, trị liệu nhanh gọn, đơn giản với thời gian tiến hành 5-7 phút, không đau, không chảy máu, không phải chăm sóc vết thương, không cần nghỉ ngơi, có thể trở lại với công việc ngay sau khi vừa điều trị. Trị liệu này rất phù hợp cho những người bận rộn với hiệu quả cao, an toàn tuyệt đối, không có bất kỳ tác dụng phụ nào.

Xem thêm: Các mẹo trị hôi nách vừa đơn giản vừa hiệu quả

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook