adv top

Cơ chế hình thành má lúm đồng tiền và cách tạo má lúm

21:27:40 - 03/11/2015 - admin
loading...

Có người có má lúm có người lại không có má lúm. Đân gian thì bảo đấy là lộc trời phú vì có má lúm là có nhiều quý tướng giàu sang phú quý. Thế nhưng trong khoa học đây là chỉ là một khuyết điểm nhỏ của cơ má tạo nên. Vậy cơ chế hình thành má lúm là gì và cách tạo má lúm là gì.

>> Cần kiêng gì sau khi tạo má lúm đồng tiền

>> Cắt má lúm đồng tiền có ảnh hưởng đến cơ miệng không

Cơ chế hình thành má lúm

Lúm đồng tiền là có thể nhìn thấy vết lõm của da, gây ra bởi xác thịt bên dưới, tạo thành trên má của một số người, đặc biệt là khi họ cười. Lúm đồng tiền là di truyền và là một đặc điểm nổi trội. Nhưng sự hình thành của má lúm về cơ bản trong khoa học là một khuyết điểm trên hệ cơ mặt.

xinh yeu voi ma lum don tet co hoi nhan uu dai tan 20 chi phi 3 Cơ chế hình thành má lúm đồng tiền và cách tạo má lúm

Lúm đồng tiền trên má là một sự xuất hiện tương đối phổ biến cho những người có lúm đồng tiền và xuất hiện ở hai bê má. Một dạng má lúm đồng tiền khác là lúm đồng tiền xuất hiện duy nhất ở một bên má, xảy ra ở một bên chỉ vào mặt.

Giải phẫu học, lúm đồng tiền có thể được gây ra bởi sự thay đổi trong cấu trúc của các cơ mặt được gọi là zygomaticus lớn. Cụ thể, sự hiện diện của một cơ lớn zygomaticus đôi hoặc nứt đôi có thể giải thích sự hình thành của má lúm. Đây là má biến nứt đôi của các cơ bắp bắt nguồn như là một cấu trúc đơn từ xương gò má. Khi nó di chuyển về phía trước, sau đó chia nó với một bó vượt trội mà chèn ở vị trí điển hình trên các góc của miệng. Một bó kém chèn dưới góc miệng.

Cách tạo má lúm (làm má lúm đồng tiền)
Nhờ những khám phá về cơ chế hình thành mà lúm đồng tiền mà người ta đã tìm được ra cách tạo má lúm đồng tiền. Hơn thế nữa, kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền này lại rất đơn giản và không cần phải phẫu thuật nữa nhé.
1239074341 ma lum1 Cơ chế hình thành má lúm đồng tiền và cách tạo má lúm
Kỹ thuật tạo má lúm không cần phẫu thuật được thực hiện bằng cách kết dính da vào cơ máPhần cơ, da là những bộ phần có đặc điểm thay đổi theo thời gian nên về lâu dài, má lúm sẽ dần biến mất. Chính vì thế, tạo má lúm bằng phương pháp không phẫu thuật có kết quả lâu dài chứ không thể duy trì vĩnh viễn. Bạn hoàn toàn có thể tạo má lúm đồng tiền 1 bên, 2 bên thậm chí là 3 lúm đồng tiền theo mong muốn đều được nhé.
Để tìm hiểu về kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền này bạn có thể truy cập website: taomalumdongtien.net

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook