adv top

Có nên nâng mũi bọc sụn không? Giá nâng mũi bọc sụn bao nhiêu?

17:54:06 - 30/05/2018 - Bác Sĩ Tư Vấn
loading...

Chào bác sĩ! Em đang định đến Kangnam để nâng mũi bọc sụn nhưng lại không biết trường hợp của mình có nên áp dụng phương pháp này không? (Mũi em khá tẹt, da đầu mũi mỏng). Ngoài ra em cũng muốn biết nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu? Mong nhận được sự tư vấn từ bác sĩ. Em xin cảm ơn.

(Mỹ Dung – Nam Định)

Chào Mỹ Dung, sau đây là những giải đáp chi tiết nhất của chúng tôi dành cho các thắc mắc của bạn về phương pháp nâng mũi bọc sụn.

Có nên nâng mũi bọc sụn không?

Quyết định có nên nâng mũi bọc sụn không phụ thuộc vào rất nhiều vấn đề, phải căn cứ vào từng trường hợp cụ thể mới có thể lựa chọn chính xác có nên thực hiện hay không. Sau đây là một số vấn đề cần lưu ý trước khi đi đến quyết định:

Nâng mũi bọc sụn áp dụng cho các trường hợp mũi tẹt, sống mũi thấp, không có khuyết điểm nhiều về cấu trúc như: lệch, vẹo,… Bên cạnh đó trong nâng mũi bọc sụn có sử dụng sụn tự thâm bọc lót đầu mũi, khá phù hợp với các trường hợp da đầu mũi mỏng, dễ lộ sóng,…

co nen nang mui boc sun khong 1 Có nên nâng mũi bọc sụn không? Giá nâng mũi bọc sụn bao nhiêu?

Như vậy với trường hợp của bạn Ly thì hoàn toàn có thể thực hiện nâng mũi bọc sụn. Tuy nhiên, để biết chắc chắn hơn, bạn vẫn nên đến để chúng tôi tư vấn và đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho bạn.

Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu?

Hiện nay chi phí nâng mũi bọc sụn đang được áp dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có giá là 15 triệu đồng. Đây là mức giá nâng mũi bọc sụn trọn gói được niêm yết tại Kangnam đã được Bộ Y tế thông qua. Với 15 triệu, bạn sẽ không phải trả thêm bất kỳ một khoản phí nào khác.

co nen nang mui boc sun khong 2 Có nên nâng mũi bọc sụn không? Giá nâng mũi bọc sụn bao nhiêu?

Với 15 triệu bạn sẽ sở hữu dáng mũi cao đẹp như ý muốn

Hy vọng với những chia sẻ trên đây đã giúp bạn Ly giải đáp được các thắc mắc để biết mình có nên nâng mũi bọc sụn không cũng như chuẩn bị tài chính tốt nhất trước khi nâng mũi. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào cần tư vấn, Ly có thể gọi đến 19006466 để được các chuyên gia giải đáp.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook