adv top

Có ngay mũi cao đẹp chuẩn S-line đơn giản

13:38:34 - 22/05/2015 - admin
loading...

xu hướng thẩm mỹ trước đây thường sử dụng dao kéo trong việc làm đẹp cho chị em thì hiện tại thiên hướng thẩm mỹ hiện đại hướng tới các phương pháp làm đẹp không dao kéo, không chảy máu, không sang chấn,… đem lại hiệu quả làm đẹp an toàn và tự nhiên nhất. Một trong những dịch vụ thẩm mỹ không giải phẫu được nhiều khách hàng ưu chuộng và lựa chọn là sửa mũi không phẫu thuật.
>>> sửa mũi s line
thu gon canh mui noi soi gia bao nhieu tien 300x300 Có ngay mũi cao đẹp chuẩn S line đơn giản
Sửa mũi không phẫu thuật là một kỹ thuật đơn giản vận dụng cho các trường hợp bệnh nhân không thích giải phẫu, sợ dao kéo… Phương pháp này tạo dáng mũi mới, bằng cách sử dụng hợp chất Aquamid bơm trực tiếp vào mũi để cải thiện dáng mũi.
Aquamid là hợp chất có xuất xứ từ Thụy Sĩ. Ngoài ra đây còn là sản phẩm làm đầy đứng đầu thế giới với thành phần hydrogel không dị ứng, không bị hút bao gồm 97,5% nước và 2,5% polyacrylamide. Những thành phần này được FDA của Mỹ bằng lòng và Bộ Y tế Việt Nam cấp phép dùng.
Trước đây cũng có một vài cuộc nghiên cứu về Aquamid và tuốt tuột đều không chứng minh được những biến chứng về lâm sàng cũng như mô học sau một thời kì dài bệnh nhân được chích Aquamid. Hơn thế nữa, Aquamid cũng được thể nghiệm đưa vào thân động vật và một lần nữa, các kết quả thu được chứng minh sự an toàn của chất gel polyacrylamide tồn tại trong một thời kì rất dài nhưng không bị ăn mòn, mang lại hiệu quả thẩm mỹ và giữ được lâu dài.
Qua suốt một quá trình nghiêm cứu, người ta cho biết kết quả rằng việc tiêm Aquamid có thể gây phản ứng nhẹ tại vùng mô mềm xung quanh vùng chích, nhưng những phản ứng này nếu có đều là rất nhẹ nếu so sánh với các phản ứng của các nguyên liệu nhân tạo khác khi cấy ghép vào thân.
Và một nguyên tố quan trọng hơn là trong quá trình nghiên cứu người ta chứng minh được rằng Aquamid không di chuyển ra khỏi vùng mà nó đã được tiêm vào. Các chất làm đầy sau khi cấy ghép vào cơ thể sẽ được bao bọc bởi một lớp màng sinh học. Sau khi cấy, trông mũi sẽ như mũi thật, đẹp tự nhiên. Khi sửa mũi không phẫu thuật bằng Aquamid sẽ không có triệu chứng sưng, đỏ hay đau.
>>>> TÌM HIỂU THÊM:
+ cánh mũi to
+ Nang mui an toan

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook