adv top

Con rể Chủ tịch Vĩnh Phúc bị triệu tập lần hai

04:45:00 - 28/03/2013 - admin
loading...

Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45, Công an tỉnh Vĩnh Phúc) đã làm việc với con rể ông Chủ tịch tỉnh Vĩnh Phúc trong 2 ngày 26 và 27/3. Việc này nhằm làm rõ mối quan hệ của con rể Chủ tịch tỉnh với các bị can trong vụ án mạng tại TP Vĩnh Yên, xảy ra đêm 14/3 rạng sáng 15/3.

1f86t4 Con rể Chủ tịch Vĩnh Phúc bị triệu tập lần hai

Căn nhà 4 tầng mà các nghi phạm sát hại
 anh Nguyễn Tuấn Anh từng tá túc.

Thiếu tướng Phùng Tiến Bộ, Giám đốc Công an tỉnh Vĩnh Phúc, xác nhận việc trên và cho biết công an tỉnh đã làm nghiêm túc, khách quan trước thông tin con rể Chủ tịch tỉnh có liên quan đến vụ án này. Con rể của Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc tên Dũng, hiện là giám đốc một doanh nghiệp xây dựng trên địa bàn tỉnh.

Theo ông Bộ, đến nay, các bị can khai không liên quan tới con rể Chủ tịch tỉnh. Tuy nhiên, việc điều tra vẫn đang tiến hành mở rộng theo hướng tiếp tục xét hỏi các bị can, thực hiện các biện pháp nghiệp vụ và mở rộng điều tra hiện trường, thu thập những tài liệu, chứng cứ liên quan đến vụ án.

Ông Dũng từng được mời lên cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Vĩnh Phúc sau khi xảy ra vụ án mạng để làm rõ những thông tin từ dư luận. Sở dĩ có việc ông Dũng bị mời làm việc vì các bị can trong vụ án này có một thời gian ở trong căn nhà 4 tầng thuộc sở hữu gia đình Chủ tịch tỉnh và vợ chồng ông. Căn nhà này nằm trên địa bàn phường Hội Hợp (TP Vĩnh Yên) và chỉ cách nơi xảy ra va chạm giữa nạn nhân Nguyễn Tuấn Anh và một số thanh niên, rồi dẫn tới việc anh Tuấn Anh bị sát hại, vài chục mét.

Hiện cơ quan công an đang khai thác làm rõ lý do những tên này lại tá túc trong căn nhà của người thân Chủ tịch tỉnh, mối quan hệ của các bị can này với ông Dũng ra sao, có liên quan gì tới sự việc xảy ra hay không.

8805t5 Con rể Chủ tịch Vĩnh Phúc bị triệu tập lần hai

Những nghi can sát hại anh Nguyễn Tuấn Anh bị bắt giữ.

Trước đó, Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc Phùng Quang Hùng từng nói rằng lực lượng chức năng đang điều tra, đảm bảo xử lý vụ việc theo đúng pháp luật, dù đó là ai. “Ai nói sai thì phải chịu trách nhiệm. Tôi rất bực và rất muốn làm sớm, làm rõ và thận trọng, công bố công khai để bảo vệ uy tín, danh dự gia đình”, ông Hùng bày tỏ.

Vụ việc vẫn đang tiếp tục được mở rộng điều tra, làm rõ.

Theo Người Lao Động

p 89EKCgBk8MZdE Con rể Chủ tịch Vĩnh Phúc bị triệu tập lần hai

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook