adv top

Con trai có nên cạo lông nách khi bị hôi nách

23:19:51 - 07/06/2016 - admin
loading...

Có nên loại bỏ lông nách khi bị hôi nách hay không là câu hỏi mà nhiều người băn khoăn. Chắc chắn bài viết sau sẽ trả lời giúp bạn câu hỏi đó.

Đối với người đàn ông, nét nam tính thể hiện ở vẻ ngoài khá nhiều, trong đó bộ râu và lông nách cũng là một phần trong số đó. Tuy nhiên một số người có mùi cơ thể khá nặng nên việc để lông nách sẽ khiến cho bệnh hôi nách trở nên trầm trọng hơn. Lúc này việc phải làm sao để chua hoi nach dut diem là điều ai cũng quan tâm. Việc để lông nách nhiều sẽ khiến vi khuẩn xâm nhập và gây ra mùi hôi nặng hơn, vì thế dù là con trai hay con gái, bạn cũng nên chủ động loại bỏ lông nách để giữ vệ sinh một cách tốt nhất.

 Con trai có nên cạo lông nách khi bị hôi nách

Việc loại bỏ lông nách có thể giúp cơ thể bớt đi mùi hôi khó chịu tuy nhiên nguyên nhân của việc gây ra bệnh hôi nách lại là do tuyến mồ hôi nhiều ở vùng nách gây ra. Vì thế nếu bạn muốn loại bỏ mùi hôi nách khó chịu, bạn phải tìm đến các phương pháp khác tốt hơn như dùng phương pháp triệt hôi nách bằng phẫu thuật nội soi để loại bỏ nguyên nhân bệnh hôi nách.

Với công nghệ trị hôi nách nội soi, vùng mồ hôi gây nên mùi khó chịu sẽ được lấy ra ngoài và loại bỏ, vì thế sẽ khử được mùi hôi nách của cơ thể.

cach tri hoi nach cho nam gioi 1 Con trai có nên cạo lông nách khi bị hôi nách

Những ưu điểm không thể không nhắc đến của phương pháp trị hôi nách nội soi:

– Với phương pháp nội soi, mùi hôi nách của bạn sẽ nhanh chóng được loại bỏ.

– Bạn sẽ yên tâm vì bệnh hôi nách sẽ không bị tái phát.

– Người điều trị hoàn toàn yên tâm về chất lượng vì phẫu thuật hầu như không gây tổn thương, không để lại sẹo và giúp người bệnh nhanh chóng phục hồi, không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Nếu bạn muốn trị hôi nách bằng nội soi, hãy đến thẩm mỹ viện Kangnam để trải nghiệm dịch vụ trị hôi nách tại bệnh viện tại đây, để sớm khỏi bệnh ra mùi hôi nách nhé.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook