adv top

Công nghệ xóa sẹo lồi hiệu quả nhất hiện nay

23:05:37 - 07/07/2014 - admin
loading...

Công nghệ xóa sẹo lồi bằng laser và tiêm thuốc sẽ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn những vết sẹo, trả lại sự mịn màng, trắng hồng cho làn da.

Sẹo lồi xuất hiện do vùng da bị tổn thương, bệnh tật, bỏng hay do phẫu thuật. Nếu không được chăm sóc cẩn thận và đúng cách những vết thương khi lành sẽ hình thành sẹo. Da bị tổn thương càng nhiều thì thời gian làng càng lâu và sẹo càng dễ xuất hiện.

Để điều trị sẹo lồi nhanh chóng và hiệu quả, bạn có thể tham khảo công nghệ điều trị sẹo lồi bằng laser và tiêm thuốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam Công nghệ trị sẹo lồi này dựa trên nguyên tắc trị sẹo tận gốc bằng phương pháp sử dụng thiết bị công nghệ cao tác động trực tiếp vào ổ sẹo, bằng cơ chế điều trị tận gốc sẽ giúp loại bỏ hoàn toàn các vết sẹo một cách nhẹ nhàng và nhanh chóng nhất.

>> Thẩm mỹ  viện trị sẹo lồi uy tín nhất hiện nay

>> Phương pháp chữa sẹo lồi siêu nhanh mà không cần phẫu thuật

images 16 Công nghệ xóa sẹo lồi hiệu quả nhất hiện nay

Ánh sáng laser với đặc tính thông minh và nhiều bước sóng khác nhau sẽ phân loại và tác động bước sóng phù hợp vào từng vị trí mô sẹo, kích thích lớp thường bì phát triển để thay thế lớp da cũ bị hư tổn do sẹo lồi, lớp da mới sáng khỏe, mịn màng và tươi sáng hơn.

Những bài viết bạn có thể tham khảo thêm để biết về công nghệ duy nhất để xóa sẹo lồi này:

Bên cạnh việc điều trị bằng laser, công nghệ điều trị sẹo lồi còn kết hợp tiêm thuốc trực tiếp vào vùng điều trị để làm phá hủy các tổ chức mô xơ của sẹo, giúp làm giảm kích thước và là phẳng sẹo lồi nhanh chóng, hiệu quả.

images 17 Công nghệ xóa sẹo lồi hiệu quả nhất hiện nay

Công nghệ điều trị sẹo bằng phương pháp laser chỉ tác động trực tiếp đến vùng điều trị nên hoàn hoàn không ảnh hưởng đến cấu trúc da. Bên cạnh đó, thuốc tiêm sử dụng trong phương pháp xóa sẹo lồi này thuộc dạng siêu nhỏ, có nguồn gốc xuất xứ và được kiểm định chất lượng và độ an toàn cho làn da.

Công nghệ điều trị sẹo lồi tại Thẩm mỹ viện Kangnam được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ uy tín, tay nghề cao, trang thiết bị hiện đại và thực hiện theo quy trình chuẩn như Bộ Y tế ban hành sẽ mang lại kết quả điều trị hoàn hảo cho bạn.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook