adv top

Cùng tìm hiểu công nghệ triệt lông mới nhất tại BVTM Kangnam

16:08:29 - 30/11/2017 - admin
loading...

Bạn đang có nhu cầu triệt lông vĩnh viễn nhưng không biết nên lựa chọn công nghệ nào phù hợp cũng như nên triệt lông ở đâu? Hiện nay triệt lông bằng ánh sáng New Elight đang là công nghệ triệt lông mới nhất và được nhiêu các chị em ưa chuộng bởi hiệu quả đến 99% ngay từ lần đầu tiên!

Tại sao nên áp dụng công nghệ triệt lông mới nhất New Elight?

– Triệt lông hiệu quả khó tin, xóa sạch đến 99% vĩnh viễn.

Đây được coi là bước đột phá trong lĩnh vực làm đẹp nói chung, triệt lông nói riêng bởi kết quả mà công nghệ mang lại: lông triệt sạch hoàn toàn. Đặc biệt, các bước sóng New Elight lưu lại trong nang lông, triệt tiêu nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông và giúp lông rụng tự nhiên, không mọc lại.

– Đảm bảo an toàn tuyệt đối

Đây là công nghệ không xâm lấn, chỉ tác động đến các nang lông, không gây tổn thương cho da và giúp loại bỏ các sợi lông vô cùng nhẹ nhàng, không đau đớn.

– Da sáng mịn mềm mại, không hề viêm lỗ chân lông.

Một nỗi lo lớn với chị em chính là tình trạng viêm lỗ chân lông sau khi triệt lông, tuy nhiên với ánh sáng New Elight, những chuyện đó không hề xảy ra. Đặc biệt, ánh sáng New Elight giúp hu nhỏ chân lông, mờ các vết thâm và giúp trả lại bạn làn da sáng mịn tự nhiên

cong nghe triet long moi nhat Cùng tìm hiểu công nghệ triệt lông mới nhất tại BVTM Kangnam

Công nghệ triệt lông mới nhất

Kết quả khi sử dụng công nghệ triệt lông mới nhất New Elight?

– Sạch lông đến 99%, đặc biệt có thể loại bỏ các sợi lông cứng và lông tơ mềm chỉ sau liệu trình 6-8 lần.

– Không lo sợ các vấn đề viêm nang lông, đặc biệt giúp cải thiện và tăng sinh các collagen, thu hẹp và se khít lỗ chân lông, giúp làn da căng và sáng mịn.

– Công nghệ an toàn, phù hợp với mọi loại da kể cả da nhạy cảm.

Với ưu thế về công nghệ vượt trội và quy trình, dịch vj chuyên nghiệp, đẳng cấp cũng như đội ngũ chuyên viên, bác sĩ có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cam kết sẽ trả lại bạn làn da như mong muốn với kết quả tẩy lông hoàn hảo!

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook