adv top

Da môi nhạy cảm liệu có phun xăm được không?

13:45:50 - 22/04/2015 - admin
loading...

Chúng tôi rất vui khi nhận được câu hỏi: “Da môi nhạy cảm có phun môi thẩm mỹ được không?" của bạn gửi về cho chuyên mục. Về câu hỏi này, chúng tôi xin được trả lời như sau:
kham pha su that cuc thu vi ve doi long may cua ban5 300x263 Da môi nhạy cảm liệu có phun xăm được không?
Trước kia, muôi mực em cũng rất thông thường, mà lại sau 1 thời gian trường sử dụng sắt son nước, làn da môi bắt đầu yếu dần phắt, thẳng bị tróc bong và thẫm màu hơn trước. giờ em phắt công rồi và muốn phun thú vị muôi đặt tiện tặn thời gian điểm trang. song em còn lo âu không biết đa môi mẫn cảm nhiều phun thích thú nhằm chớ ạ? nhóng sớm dấn đặt li giải đáp của chuyên mục! (Kiều thiêng – 24 tuổi
Da môi nhạy cảm liệu có phun xăm được không? Sau khi da môi phục hồi, bạn hoàn toàn có thể áp dụng phương pháp phun xăm công nghệ Hàn Quốc để thay thế cho những bước trang điểm cầu kỳ và tốn thời gian. Phun xăm môi là 1 kỹ thuật tương đối đơn giản, bằng dụng cụ chuyên dụng giống như 1 chiếc bút bi, ở đầu là mũi kim siêu nhỏ, bên trên chứa bầu mực nhẹ nhàng phun xăm lên môi 1 cách nhẹ nhàng. Tốc độ di màu cực nhanh, màu môi sẽ được dàn đều, không gây ra hiện tượng chỗ đậm, chỗ nhạt. Hơn nữa, mũi kim phun xăm chỉ tác động trên bề mặt da môi mà không đi sâu vào trong lớp hạ bì nên không gây ra xâm lấn, không để lại biến chứng, không ảnh hưởng đến những vùng xung quanh. Hơn nữa, màu mực được sử dụng có độ bền cao giúp kết quả phun xăm duy trì được ít nhất 3-5 năm bạn nhé!
Chỉ 60 -70 phút thực hiện, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu 1 làn môi mềm đẹp với màu sắc ưng ý, tươi trẻ giúp bạn trở nên tự tin hơn trong cuộc sống. Ngoài ra, để đảm bảo kết quả và độ an toàn sau khi thực hiện phun xăm, bạn cần lưu ý những điều sau:
– Tránh nước từ 3-5 ngày
– Không bóc da tại vùng phun xăm
– Hạn chế rượu, bia, thuốc lá, nước tương đen trong khoảng 1 tuần
– Nên ăn nhiều hoa quả tươi, đặc biệt là dứa sẽ giúp màu môi thêm đẹp
Nếu còn bất kỳ điều gì không hiểu về “da môi nhạy cảm có phun xăm được không?” mời bạn đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được giải đáp bởi đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm hoặc gọi đến Tổng đài: 1900 6466 để biết thêm thông tin chi tiết.
XEM CHI TIẾT TẠI: Da môi nhạy cảm liệu có phun xăm được không

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook