adv top

Đâu là cách xóa hình xăm trên người an toàn, hiệu quả nhất !!!!

16:58:23 - 19/12/2014 - admin
loading...

Chào bác sỹ, tôi tên là Hiền, năm nay tôi 23 tuổi. Trước đây tôi có xăm hình lên lưng . Nhưng hiện tại tôi muốn xóa hình xăm này để xăm hình khác. Tôi muốn hỏi cách xóa hình xăm trên người không để lại sẹo, an toàn, hiệu quả? Tôi xin cảm ơn!

dau la cach xoa hinh xam tren nguoi an toan hieu qua Đâu là cách xóa hình xăm trên người an toàn, hiệu quả nhất !!!!

Trả lời:

Chào bạn Hiền !

Xăm mình đã có từ rất lâu là phong tục truyền thống của những người đi biển, ngày nay xăm mình đang trở nên thịnh hành, trở thành nghệ thuật độc đáo. Nhiều bạn trẻ xăm những hình xăm rất nhỏ và đẹp trên mình để đánh dấu một mốc đáng nhớ nào đó. Và hiện nay cũng đang có rất nhiều người tìm cách xóa hình xăm trên người  sao cho hiệu quả.

Hiện nay có rất nhiều cách xóa hình xăm triệt để và nhất là không để lại sẹo. Hơn nữa, bạn có thể yên tâm với công nghệ xóa xăm Laser Toning tại thẩm mỹ Hoàn Mỹ, đây là công nghệ rất mới, được các nước trên thế giới tin dùng, không gây bỏng rát, và xóa xăm vĩnh viễn.

Chính sự tác động của Laser mà những vết xăm cũ dù có kích thước như thế nào, màu gì đi chăng nữa cũng được tẩy đi một cách triệt để. Nếu cách xóa xăm bằng các công nghệ khác thì bạn sẽ phải mất một thời gian nghỉ dưỡng để liền sẹo và bớt rát. Nhưng bạn có thể hoàn toàn bất ngờ khi sử dụng cách xóa hình xăm bằng Laser Toning. Không mất thời gian nghỉ dưỡng, xóa hình xăm không để lại sẹo , không ai có thể nhận ra bạn đã từng có một hình xăm là những ưu điểm mà Laser Toning mang lại cho bạn.

Đây cũng là công nghệ xóa hình xăm không xâm lấn , không gây biến chứng, không để lại sẹo, không ảnh hưởng tới những vùng xung quanh. Sau khi xóa xăm, bạn có thể áp dụng một số biện pháp làm đẹp da chỗ xăm để đạt kết quả cao nhất. Hơn thế nữa giá xóa hình xăm bằng Laser Toning cũng rất phải chăng, phù hợp với tất cả mọi người đang có nhu cầu xóa hình xăm.

Tuy nhiên, nếu muốn xăm hình khác lên, bạn cần phải chờ một thời gian để chỗ da có hình xăm cũ được phục hồi một cách nhanh nhất rồi mới nên xăm hình khác vào.

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook