adv top

Demi Lovato từng ký cam kết ‘không tự tử’

09:58:00 - 07/06/2013 - admin
loading...

Bố mẹ Demi bắt con gái ký thỏa thuận đặc biệt từ năm bảy tuổi, khi Demi lâm vào trầm cảm và có ý muốn kết thúc cuộc sống.

Không ít ngôi sao bày tỏ lo lắng cho Paris Jackson sau khi cô bé tìm cách tự tử bất thành. Một trong số đó là nữ giám khảo X-Factor Mỹ Demi Lovato. Trên tài khoản Twitter, ngôi sao 20 tuổi viết: “Paris Jackson, đừng để mình gục ngã. Chúng tôi tin vào em. Hãy mạnh mẽ lên! Em rất xinh đẹp và chúng tôi đều yêu em”.

Trong cuộc phỏng vấn mới đây với tạp chí Rolling Stone, Demi cho biết, cô cũng từng đối mặt với chứng trầm cảm và nghĩ đến việc tự tử từ khi mới bảy tuổi. Demi chia sẻ, những ý nghĩ tiêu cực xuất hiện trong đầu khi cô bắt đầu nếm trải áp lực của sự nổi tiếng nhờ vai diễn trong show truyền hình “Barney & Friends”.

4aecdemi123 1370596384 500x0 Demi Lovato từng ký cam kết ‘không tự tử’
Nữ diễn viên Demi Lovato. Ảnh: Wenn.

Giáo viên tại trường học của Demi đã rất lo ngại trước những biểu hiện tâm lý của nữ diễn viên. Lúc đó, Demi mới học lớp hai. “Hiệu trưởng đã gọi cho bố mẹ tôi và buộc tôi ký một thỏa thuận không được phép tìm cách chấm dứt cuộc sống. Họ không muốn tôi chết khi còn quá trẻ”.

Nhiều năm trầm cảm khiến cựu ngôi sao Disney lao vào ma túy giải khuây. Mùa hè 2010, Demi Lovato phải nhập trại phục hồi chức năng để cai nghiện, khắc phục chứng biếng ăn và các vấn đề tâm lý. Quyết định này có sự ủng hộ lớn từ mẹ và bố dượng của cô. Demi cũng không ngại chia sẻ về quãng thời gian khó khăn trong trại phục hồi chức năng của mình với người hâm mô. Hiện tại, nữ diễn viên cảm thấy tốt hơn nhiều so với trước đây. “Cuộc sống sau cai nghiện không khó khăn như tôi nghĩ”, cô chia sẻ.

Song Ngư

Nguồn : Vnexpress.Net

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook