adv top

Điều trị sẹo lõm tại Kangnam hết bao nhiêu tiền?

17:00:26 - 21/03/2014 - admin
loading...

Câu hỏi :

Chào Thẩm mỹ viện Kangnam! Mặt mình bị nhiều mụn nên sau khi mụn khỏi để lại rất nhiều sẹo. Mình thấy hiện nay mọi người đang áp dụng công nghệ trị sẹo lõm hiệu quả . Qua tìm hiểu mình được biết Thẩm mỹ viện Kangnam đang trị sẹo mụn bằng công nghệ này. Vậy thời gian và chi phí trị sẹo mụn bằng công nghệ kim lăn tại Kangnam như thế nào? Mong nhận được tư vấn từ Thẩm mỹ viện! (Hoàng Tuấn – Đai Học Nông Nghiệp Hà Nội).

Trả lời:

Bạn Tuấn thân mến!

Trị sẹo mụn bằng kim lăn được các chuyên gia, bác sĩ đánh giá cao về độ an toàn, hiện nay công nghệ này đang được ứng dụng rất thành công trong việc điều trị sẹo mụn hiệu quả.

Cơ chế trị sẹo mụn của công nghệ kim lăn là kích thích khả năng tự làm lành vết thương bằng cách tạo ra những tổn thương giả mạo tại diện tích vùng sẹo. Đồng thời, kích thích quá trình sản sinh tế bào da mới, chuỗi liên kết collagen, nguyên bào sợi, giúp làm lành các vết sẹo mụn một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Hiện nay, công nghệ kim lăn được áp dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Với quy trình trị sẹo đạt chuẩn an toàn, đội ngũ bác sĩ điều trị giỏi về chuyên môn và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị da, sẽ mang lại cho bạn kết quả điều trị sẹo mụn tốt nhất.

Thời gian và chi phí trị sẹo mụn bằng công nghệ kim lăn như thế nào?

Tại Kangnam, trị sẹo mụn bằng công nghệ kim lăn với liệu trình điều trị từ 1-3 lần. Chi phí từ 2-4 triệu/lần.

Tùy vào mức độ sẹo mụn của bạn mà bác sĩ Thẩm mỹ viện sẽ xác định liệu trình cũng như mức chi phí phù hợp và tiết kiệm nhất cho bạn.

Để được thăm khám và điều trị sớm, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam. Nếu cần được giải đáp thêm, bạn liên hệ đến tổng đài 1900 6466.

Chúc bạn sớm điều trị được sẹo mụn!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Tham khảo : Trị sẹo lồi tại nhà đơn giản

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook