adv top

Dùng Laser đốt tàn nhang có để lại sẹo không?

18:16:27 - 05/09/2015 - admin
loading...

Xin chào Thẩm mỹ viện Kangnam! Tôi bị tàn nhang đã lâu. Chị bạn mách tôi cách đi đốt tàn hương bằng laser. Nhưng tôi vẫn rất băn khoăn, không biết dùng Laser đốt tàn nhang có để lại sẹo không? Nếu đúng như vậy thì tôi nên điều trị tàn hương bằng giải pháp nào để có được kết quả triệt để và an toàn nhất? Cảm ơn Thẩm mỹ viện! (Hà Thị Thư – Hải Dương).

Các bạn có thể xem thêm:

>> trị tàn nhang ở đâu

>> chi phí điều trị tàn nhang bằng laser

đáp
Chào chị Thư!

Cảm ơn chị đã tin cậy và gửi câu hỏi về chuyên mục tham mưu Thẩm mỹ viện Kangnam. Thắc mắc của chị về vấn đề “dùng Laser đốt tàn hương có để lại sẹo không“, chúng tôi tham vấn như sau:

thuc hu loi don dieu tri tan nhang bang toi1 Dùng Laser đốt tàn nhang có để lại sẹo không?

 

 

Dùng Laser đốt tàn nhang có để lại sẹo không?

>> cách chữa tàn nhang hiệu quả

icon 01 Dùng Laser đốt tàn nhang có để lại sẹo không? Dùng Laser đốt tàn nhang có để lại sẹo không?

Đốt tàn hương bằng laser thông thường là một trong những biện pháp điều trị tàn hương. bây giờ một số người vẫn điều trị tàn hương bằng phương pháp này. Tuy nhiên, phương pháp này điều trị tàn hương dễ để lại sẹo trên da, không bảo đảm tính an toàn và thẩm mỹ trong và sau điều trị. do vậy, đây không được coi là phương pháp điều trị mang lại kết quả tối ưu và bây giờ rất ít người lựa chọn áp dụng điều trị bằng phương pháp này.

nhung sai lam can tranh de dung kem tri tan nhang hieu qua nhat5 Dùng Laser đốt tàn nhang có để lại sẹo không?

 

 

 

 

CN Laser Toning – đời Laser mới tiền tiến, an toàn

>> cách trị tàn nhang nhanh nhất

icon 01 Dùng Laser đốt tàn nhang có để lại sẹo không? Điều rị tàn nhang bằng phương pháp nào hiệu quả triệt để và an toàn?

Để điều trị tàn hương triệt để, thì laser vẫn được coi là phương pháp mang lại kết quả tối ưu. Tuy nhiên, bạn cần lựa chọn công nghệ tiền tiến để có hiệu quả triệt để và an toàn với làn da. Khắc phục được hoàn toàn nhược điểm của đời tia laser cũ, sự ra đời của công nghệ Laser Toning được coi là bước đột phá trong điều trị tàn nhang.

icon 01 list Dùng Laser đốt tàn nhang có để lại sẹo không? Trị tàn hương không tái phát, hiệu quả 95%

Laser Toning với thế hệ tia laser màu mới cùng các bước sóng cực ngắn tác động vào sắc tố tàn nhang. Khi tàn nhang tiếp nhận ánh sáng laser chúng sẽ bị vỡ ra thành những mảnh nhỏ li ti và được hệ thống bài tiết của thân thể đào thải ra ngoài cho đến khi hoàn toàn biến mất trên khỏi bề mặt da.

nhung sai lam can tranh de dung kem tri tan nhang hieu qua nhat6 Dùng Laser đốt tàn nhang có để lại sẹo không?

Hiệu quả chỉ sau 1 lần độc nhất

Thực tế điều trị cho thấy: Chỉ 1 lần duy nhất, tàn nhang được điều trị hoàn toàn, hiệu quả 95%. Gốc rễ tàn nhang được loại bỏ hoàn toàn, tàn nhang chẳng thể tái phát trở lại.

icon 01 list Dùng Laser đốt tàn nhang có để lại sẹo không? Trị tàn nhang an toàn, không đau rát, không để lại sẹo

Tia laser chỉ đi qua bề mặt da và thu nhận những đốm tàn nhang sậm màu không gây xâm lấn các vùng da xung quanh. Hơn nữa Laser Toning loại bỏ tàn hương một cách nhẹ nhàng, không đau rát, không để lại sẹo hay bất kỳ di chứng nào cho da.

nhung sai lam can tranh de dung kem tri tan nhang hieu qua nhat4 Dùng Laser đốt tàn nhang có để lại sẹo không?

 

 

 

tham mưu chuyên gia nếu còn thắc mắc “dùng Laser đốt tàn hương có để lại sẹo không”

 

 

Công nghệ điều trị tàn nhang bằng laser hiện đang được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam với kết quả điều trị làm chấp nhận mọi khách hàng.

 

 

 

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook