adv top

Giá trị sẹo bằng Laser bao nhiêu?

18:42:08 - 28/06/2018 - Bác Sĩ Tư Vấn
loading...

Sẹo – vấn đề nhỏ mà không hề nhỏ chút nào. Đối với các bạn không quan tâm đến vẻ bề ngoài thì quả thật sẹo cũng không quá gây ảnh hưởng đến cuộc sống hay tâm lý, nhưng đối với những bạn thích cái đẹp thì lại là cơn ác mộng kinh khủng. Nhiều bạn đã tìm đến giải pháp trị sẹo bằng công nghệ laser, tuy nhiên giá trị sẹo bằng laser là bao nhiêu? Đây là câu hỏi chắc chắn được nhiều người quan tâm khi quyết định sử dụng dịch vụ trị sẹo này.

Công nghệ laser ra đời mang lại nhiều hi vọng về làm đẹp, laser được ứng dụng nhiều trong các cuộc đại phẫu hay tiểu phẫu về làm đẹp. Công nghệ laser fractional CO2 được cho là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay trong việc áp dụng làm đẹp hiệu quả và an toàn cho sức khỏe, cho làn da của người dùng.

tri seo loi 3 Giá trị sẹo bằng Laser bao nhiêu?

Giá trị sẹo bằng laser khá cao, dao động từ 3 đến 8 triệu đồng cho 1 lần liệu trình. Giá cả còn phụ thuộc vào kích thước của sẹo to hay bé. Với giá này thì không có nhiều người chịu bỏ tiền ra để sử dụng dịch vụ.

Vì sao giá tiền điều trị sẹo bằng laser lại cao như vậy?

Theo bác sĩ Charlie Trần của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cho biết. Giá tiền điều trị sẹo bằng laser co2 fractional có giá cao như vậy vì những nguyên nhân sau:

Công nghệ laser fractional CO2 là công nghệ tiên tiến, hiện đại nahats hiện nay, cho phí máy móc, trang thiết bị cơ sở rất đắt tiền. Các máy này thường phải nhập từ các nước khác như Mỹ, Hàn Quốc – Những quốc gia hàng đầu về phẫu thuật thẩm mỹ.

Để có thể thực hiện được các công nghệ này cần phải có các bác sĩ chuyên gia da liễu hàng đầu, giàu kinh nghiệm mới đảm bảo được độ an toàn sức khỏe của người điều trị.

tri seo loi 5 Giá trị sẹo bằng Laser bao nhiêu?

Các dược phẩm điều trị kết hợp trong quá trình thực hiện hoàn toàn là nhập ngoại, chính vì vậy nên đẩy chi phí cao lên.

❖ Các chương trình chăm sóc sức khỏe sau phẫu thuật của bệnh viện là rất tốt, chế độ bảo hành lâu năm(như BVTM Kangnam). Để đảm bảo chất lượng cũng như an toàn cho người điều trị, đây cũng là một trong những nguyên nhân chính khiến giá thành lại cao như vậy.

Bác sĩ Charlie Trần cũng cho biết thêm, việc phẫu thuật là can thiệp và ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng con người, vậy nên các bạn nên tập chung vào vấn đề sức khỏe là hàng đầu để được đảm bảo an toàn. Tránh trường hợp vì ham rẻ mà tìm đến những trung tâm không uy tín, chất lượng.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook