adv top

Giải quyết mụn thịt trên mũi

17:19:05 - 14/04/2014 - admin
loading...
CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào bác sĩ! Dạo này bên 2 cánh mũi của em có xuất hiện mụn thịt, ban đầu chỉ 1, 2 cái nhỏ rồi dần dần chúng mọc nhiều hơn thành một đám lớn, khi chạm vào thì có cảm giác cộm tay làm em khó chịu vô cùng. Em có nghe nói đến công nghệ trị mụn thịt Laser C02 Fractional nhưng không biết trị mụn thịt ở mũi có được không và nó có làm ảnh hưởng gì đến vùng da xung quanh hay không? (Hoài-Thanh Hóa)

nhung than duoc lam mo vet tham cuc don gian1 Giải quyết mụn thịt trên mũi

BÁC SĨ TƯ VẤN
Tìm hiểu: cách chữa mụn thịt áp dụng tại TMV VÀ  mụn thịt ở mắt có nguyên nhân từ đâu ?

Bạn Hoài thân mến!

Rất vui vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chúng tôi. Thác mắc của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Công nghệ Laser C02 Fractional là công nghệ trị mụn thịt tiên tiến nhất hiện nay được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Kết quả cuối cùng khi điều trị mụn thịt bằng công nghệ này đã thuyết phục được rất nhiều khách hàng kể cả những khách hàng khó tính nhất. Bằng những tính năng vượt trội so với công nghệ trị mụn thịt truyền thống trước đây, công nghệ Laser C02 Fractional giúp loại bỏ triệt để mụn thịt một cách an toàn, không gây xâm lấn và không để lại sẹo.

>> cách trị mụn thịt dân gian

Công nghệ Laser Co2 Fractional có chữa mụn thịt ở mũi được không?

Công nghệ Laser C02 Fractional sử dụng một bước sóng năng lượng cao có khả năng khoanh vùng chính xác nơi cần điều trị sau đó triệt tiêu toàn bộ mạng lưới các u ống tuyến nằm ở dưới lớp biểu bì, do đó không gây xâm lấn vùng da và mụn thịt không có cơ hội xuất hiện trở lại.

Đối với cả nam và nữ đều có thể áp dụng công nghệ Laser Co2 Fractional điều trị mụn thịt ở bất cứ vùng da nào mà chúng xuất hiện. Vậy, bạn Hoài có thể hoàn toàn yên tâm vì có thể chữa mụn thịt ở mũi bằng công nghệ Laser Co2 Fractional.

Điêu trị mụn thịt bằng Laser Co2 Fractional có gây xâm lấn không?

Vì công nghệ sử dụng một bước sóng tự động và thông minh chỉ tác động chính xác đến nơi cần điều trị nên sẽ không gây ra xâm lấn hay bất kỳ tổn thương nào, cam kết đem lại cho bạn một làn da trắng sáng, mịn màng và sạch mụn.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook