adv top

Hướng dẫn cách sử dụng lá tía tô để điều trị mụn thịt

23:41:51 - 16/11/2015 - admin
loading...

Đối với chị em chúng ta, mụn thịt là nỗi ám ảnh dằng dai tạo “rào cản” với cuộc sống giao thiệp xung quanh. Dưới đây, chúng tôi sẽ hé lộ bí quyết trị mụn thịt đơn giản bằng lá tía tô siêu kiệm ước mà có thể bạn chưa hề biết.

Gợi ý tìm hiểu thêm:
>> Điều trị mụn thịt giá bao nhiêu?
>> Cách điều trị mụn thịt quanh mắt

vật liệu cần chuẩn bị:
Tri mun thit12 Hướng dẫn cách sử dụng lá tía tô để điều trị mụn thịt
– 20-30 g lá tử tô

– 1/4 quả chanh tươi

Các bước tiến hành:

Bước 1 :

Vệ sinh thật sạch làn da có mụn thịt. Bạn có thể tẩy da chết bằng nước chanh tươi. Hãy xoa đều nước chanh trực tiếp lên vùng da. thực hành mát xa trong 3 phút rồi rửa sạch lại bằng nước. Bước Thực hiện này có tác dụng “tống khứ” nhanh những lớp bụi bẩn còn đọng lai tại lỗ chân lông.

Bước 2 :

– Cho túm lá tía tô vào túi sạch rồi dùng cối giã nát. Bạn hãy đổ thêm ít nước rồi đấu giã để lấy nước ép thuần chất. Sau đó, đổ ra 1 chén nhỏ, cùng đó hãy vắt ít nước chanh tươi vào dùng thìa khuyấy đều lên

Bước 3:

– chung cục, bạn dùng bông thấm hẩu lốn lô hội + chanh tươi xoa lên mặt, để khoảng 25 phút thì rửa lại bằng nước ấm

Những điều cần biết khi trị mụn thịt bằng lá tử tô

– Trong quá trình điều trị tránh để cho chanh tươi rơi vào mắt

– Khi đi ra nắng, bạn cần để ý bảo vệ làn da của mình bằng các biện pháp như đội mũ nón, bịt khẩu trang.

– Với phương pháp trên, mụn thịt sẽ được giảm thiểu. Nhưng nhược điểm phương pháp chỉ áp dụng cho những trường hợp mụn thịt ở dạng nhẹ. Do không được loại bỏ tận gốc nên mụn thịt vẫn có thể tái trở lại. Chính nên chi, bạn phải thực thụ bền chí tiến hành điều trị trong vài tháng.

– Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghệ khoa học, việc chọn lọc công nghệ cao để trị mụn thịt vẫn được nhiều người hướng tới. Bạn có thể tham khảo thêm công nghệ laser C02 Fractional – Giải pháp trị mụn thịt hàng đầu của Mỹ đang được tin dùng tại nhiều nhà nước trên thế giới trong đó có Việt Nam.

Vượt qua mọi kiểm định khắt khe của tổ chức uy tín lớn trên thế giới FDA, laser C02 Fractional được người tiêu dùng và giới chuyên gia đánh giá là phương pháp trị mụn thịt an toàn và hiệu quả nhất bây chừ.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook