adv top

Khỉ đột ôm bé 18 tháng tuổi như con

13:14:00 - 26/09/2012 - admin
loading...

24h – Cô bé Tansy Aspinall, khi đó mới 18 tháng tuổi đã khiến mọi người kinh hãi khi vô tư chơi với một chú khỉ đột trong công viên động vật hoang dã Howletts ở hạt Kent, nước Anh.

Hình ảnh bé Tansy đang chập chững bước đi, theo sau bé là một chú khỉ gorilla (khỉ đột) nặng gần 140 kg đang ăn một trái kiwi đã khiến rất nhiều người cảm thấy xúc động. Một số người sẽ cười khi cả hai cùng bò ra và chú khỉ vươn tay âu yếm ôm trọn cô bé vào lòng. Song nhiều người khác lại thấy vô cùng kinh hãi bởi hơn một lần, chú khỉ kéo cô bé vào vòng tay nó, bế bé lên như thể cô bé là đứa con bé bỏng.

anh1 459d4 Khỉ đột ôm bé 18 tháng tuổi như con

Cô bé Tansy bên người bạn "đặc biệt" của mình

Anh Damian, người đã quay lại các cảnh con gái và chú khỉ đột chơi đùa cùng nhau rồi đưa lên Youtube biết rằng việc làm của anh có thể vấp phải những lời chỉ trích, tuy nhiên anh vẫn giữ nguyên quan điểm của mình.

Anh cho biết “Đây là một video gia đình. Trước đây tôi không định công khai nó nhưng giờ đây với internet, tôi đã thay đổi ý định. Chúng tôi có thể cho hàng triệu người xem thấy rằng loài vật này nhẹ nhàng, đáng khâm phục và tuyệt vời như thế nào”.

anh2 459d4 Khỉ đột ôm bé 18 tháng tuổi như con

Cô bé vô tư chơi cùng chú khỉ đột to lớn hơn mình rất nhiều

Tansy, hiện đã 23 tuổi, cũng đồng ý với quan điểm của bố. Cô nói: “Tôi hiểu rằng mọi người sẽ bị sốc khi nhìn thấy một cô bé chơi cùng những chú khỉ đột tuy nhiên đó là do chúng tôi được nuôi nấng cùng nhau. Chúng cũng giống như con người vậy. Tôi không không cảm thấy sợ chúng mà chỉ có cảm giác ấm áp và yêu thương”.

Chú khỉ đột được ông John Aspinall, ông của Tansy mua và đưa về Howletts, một dinh thự được xây theo phong cách của kiến trúc sư Palladis, sau này trở thành một vườn thú tư nhân nơi nuôi giữ các loài động vật hoang dã như hổ, chó sói, khỉ đột, báo, …Tổ chức Aspinall Foundation do ông John Aspinall sáng lập luôn kêu gọi tài trợ để đưa các con khỉ đột trở về với tự nhiên.

Dân Trí

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook