adv top

Không còn nỗi lo mắt một mí nhờ công nghệ bấm mí Hàn Quốc

21:43:17 - 03/06/2014 - admin
loading...

Bấm mí Hàn Quốc được coi là công nghệ hiện đại nhằm đem lại vẻ đẹp hoàn mỹ cho đôi mắt. Nhưng nhiều người vẫn còn băn khoăn rằng bấm mí Hàn Quốc có gây hại cho mắt không?

 

Không còn lo lắng với đôi mắt một mí

Bam mi Han Quoc co hai khong 300x228 Không còn nỗi lo mắt một mí nhờ công nghệ bấm mí Hàn Quốc

Không còn nỗi lo mắt một mí nhờ công nghệ bấm mí Hàn Quốc

Mắt là nơi có cấu trúc mi rất tinh tế vùng da mắt lại rất mỏng chính vì thế các mô da ở khu vực này rất dễ lão hóa sớm và bị chùng xuống. Người có mắt hai mí bình thường thì cơ nâng mi có một nhánh rẽ ra phía trước bám vào phía sau mi.

Vì thế khi mở mắt, mi mắt có một nếp gấp gọi là mắt hai mí. Người mắt một mí thì không có nhánh rẽ này hoặc nhánh rẽ ra rất nhỏ không đủ tạo nếp gấp mí…mắt người một mí thì nhìn mắt đượm buồn, khuôn mắt trông nhỏ hơn…có thể đưa tới vẻ mặt mệt mỏi và u buồn. Với kỹ thuật bấm mí không phẫu thuật tất cả những vấn đề trên sẽ được giải quyết dứt điểm.

Bấm mí Hàn Quốc khắc phục nhược điểm của phương pháp trước kia

Bam mi Han Quoc co hai khong3 300x244 Không còn nỗi lo mắt một mí nhờ công nghệ bấm mí Hàn Quốc

Bấm mí Hàn Quốc vượt trội so với phương pháp thông thường

Các bác sĩ Hàn Quốc đã nghiên cứu rất kỹ nhược điểm của phương pháp thông thường và đặc điểm mí mắt của người Á Đông. Từ đó họ đã sáng tạo ra dụng cụ bấm mí chuyên dùng của Hàn Quốc. Với dụng cụ này, bác sĩ sẽ định ra các điểm nhấn với khoảng cách đều nhau ngay trên đường mí mắt đã được đo vẽ sẵn. Thông qua các điểm nhấn này, bác sĩ sẽ luồn chỉ liên tục nhằm tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt. Do vậy, khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới. Ưu điểm nổi bật của phương pháp này là: mí mắt 2 bên rất đều nhau, nếp mí rõ ràng, cân đối, không đau, không để lại sẹo. Đặc biệt là mí mắt được bấm với kỹ thuật này sẽ duy trì lâu hơn phương pháp thông thường.

Bấm mí mắt Hàn Quốc có gây hại cho mắt không?

Bam mi Han Quoc co hai khong2 300x199 Không còn nỗi lo mắt một mí nhờ công nghệ bấm mí Hàn Quốc

Bấm mí Hàn Quốc được đánh giá là công nghệ an toàn tuyệt đối

Đây là phương pháp tạo mắt 2 mí đơn giản, hoàn toàn không phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch.  Đặc biệt, sau khi thực hiện, nếu không ưng ý với nếp mí mới, bạn có thể trở lại nếp mí ban đầu.  Phương pháp này không cắt da nên không gây đau, không để lại sẹo vì không tác động đến cơ nâng mi và giác mạc, nên hoàn toàn không gây hại hay ảnh hưởng đến sức khỏe và thị lực của mắt. Đây cũng là lý do kỹ thuật cách làm mắt 2 mí tự  nhiên này đang tạo nên cơn sốt làm đẹp mới, được nhiều người quan tâm.

Hiện nay, tại Việt Nam, thẩm mỹ viện Kangnam là đơn vị đầu tiên tiếp nhận chuyển giao công nghệ và ứng dụng thành công công nghệ bấm mí Hàn Quốc. Khách hàng sử dụng dịch vụ Bấm mí mắt Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam được các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám, tư vấn phương pháp và tiến hành bấm mí. Ngoài ra, còn có sự tham gia trực tiếp của các bác sĩ Hàn Quốc đang làm việc tại Thẩm mỹ viện Kangnam, đảm bảo kết quả sau bấm mí đẹp tự nhiên.

Để được tìm hiểu cũng như được tư vấn cụ thể về phương pháp bấm mí Hàn Quốc không phẫu thuật, bạn có thể đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam.  Hoặc bạn có thể gọi điện trực tiếp tới tổng đài 19006466 để được giải đáp.

Ngoài ra các bạn có thể xem thêm:

>> làm mắt 2 mí ở đâu đẹp

>> khắc phục mắt to mắt nhỏ

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook