adv top

Kỳ nghỉ kinh hoàng | Giới trẻ

23:21:32 - 02/07/2013 - admin
loading...

 (TBKTSG Online) – Mượn câu chuyện kinh dị đầy ma quái để lên án hiện tượng bạo lực học đường là những gì khán giả thấy qua vở diễn Kỳ nghỉ kinh hồn (tác giả: Gia Bảo, đạo diễn : Ngọc Hùng) diễn ra tại sàn diễn Thế Giới Trẻ. 


Huy    giam mo bung nhanh    NguyễnMột    giải phẫu nâng ngực    cảnh trong vở kịch Kỳ nghỉ kinh hồn – ảnh Huy Nguyễn

(TBKTSG Online) – Mượn câu chuyện kinh dị đầy ma quái để    Cách Giảm Mỡ Bụng Nhanh    lên án hiện tượng bạo lực học đường là những gì khán giả thấy qua vở diễn  Kỳ nghỉ kinh hồn  (tác giả: Gia Bảo, đạo diễn : Ngọc Hùng) diễn ra tại sàn diễn Thế Giới Trẻ.


Trong dịp hè, một trường đã tổ chức cho    Vẽ Móng    một nhóm học trò tham quan một vùng rừng núi xa xăm heo hút, nhằm nâng cao tri thức tự nhiên và kỹ năng dã ngoại. Vì đường đi khó khăn, lại gặp mưa bão nên đoàn người đã lạc nhau. Sau thời kì ngần khó nhọc họ gặp lại nhau    Làm Đẹp    trong một ngôi trường hoang phế và đổ nát. Tại đây, họ bất thần trước sự xuất hiện đầy bí mật của Chú Hai (Quang Tuấn) làm nghề bảo vệ và một gã thanh niên bệnh tật với vẻ ngoài quái đản quái đản.


Một buổi tối, Chú Hai phải xuống    Bấm Mí    núi tìm mua thuốc cho gã thanh niên quái lạ kia. Trong thời khắc này, trong đoàn người bắt đầu xảy ra những chuyện hãi kinh. hồ hết các thành viên đều thấy bóng ma xuất hiện, thậm chí còn hù dọa đến chết giấc. Hai cô gái trong đoàn    Nám Da    bị bắt cóc, còn hai chàng trai cũng bị một kẻ lạ mặt tiến công từ phía sau. cả thảy các nghi vấn được đặt ra và nỗi lo sợ càng tăng lên khi gã trai bệnh hoạn tiết lậu bí hiểm tại ngôi trường này cách đây 5 năm có một nữ sinh bức tử vì    nữ giới    bị bạn bè sỉ nhục.


Vở diễn này đã được biểu diễn tại sàn diễn Trần Cao Vân cách đây vài năm với tên gọi Ngôi trường số 13. Bản dựng mới đã được đạo diễn Ngọc Hùng đổi thay và bổ sung nhiều tình tiết làm tăng kinh độ dị cũng    Làm Đẹp thiên nhiên    như sự khôi hài. tham dự diễn xuất trong  Kỳ nghỉ kinh hồn  có Ngọc Trinh, Quang Tuấn, Hoàng Phi, Thu Trang, Ngọc Hiền… Vở kịch được công diễn vào 20 giờ tối thứ Bảy hàng tuần.


Mỹ Viện Kangam – Địa Chỉ Làm Đẹp Uy Tín
Địa chỉ: 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội
Tel: Giảm Mỡ Bụng    04.62.55.99.77 – Mobile: 0968.999.777
Website: http://thammyvien.org

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook